Thứ ba, 26/11/2013 - 14:16

Con Đã Lớn Khôn thử thách về lòng can đảm

Chương trình Con Đã Lớn Khôn tuần trước (phát sóng 18h thứ bảy 23/11 trên HVT7) đã đưa khán giả đến với vùng ngoại ô thuộc Quận 12 của TPHCM để đồng hành cùng ba chị em Cún ( Nguyễn Võ Xuân Diệu, 4 tuổi 9 tháng) – Nị (Nguyễn Thị Kim Thoa, 5 tuổi).

Chuyến hành trình này đã ghi nhận lại sự đáng yêu, thông minh, ý thức trách nhiệm và lòng can đảm của ba cô cậu bé ở độ tuổi mầm non. Chị Quyên mà các bé yêu quý sắp trở lại trường để chuẩn bị cho chuyến thực tập dài hạn sắp tới nên mẹ Cún có chuẩn bị nhiều đồ dùng cho chị mang theo. Đến giờ sang nhà chị Quyên thì mẹ lại bận bán hàng nên để kịp giờ chị đi, mẹ nhờ ba chị em mang đồ đi giúp mẹ. Vượt qua những con đường ngoằn nghoèo, mang theo nhiều đồ đạc lỉnh kỉnh, cuối cùng ba bạn nhỏ cũng hoàn thành được nhiệm vụ mẹ giao.
Con Đã Lớn Khôn thử thách về lòng can đảm


Con Đã Lớn Khôn thử thách về lòng can đảm


Khi về nhà, các cô cậu bé còn dẫn theo một người bạn nhỏ mà chị Quyên gửi, đó là một chú cún đáng yêu và tinh nghịch. Dù rằng cả ba bé đều khóc thét khi phải đồng hành cùng người bạn này, nhưng với sự cam đảm và ý thức được trách nhiệm của mình, các bé đã vượt qua được nỗi sợ hãi và hoàn thành được việc chị Quyên nhờ.

Hãy cùng đón xem những hành trình đầu đời tiếp theo của chương trình Con Đã Lớn Khôn phát sóng 18h thứ bảy hàng tuần trên kênh HTV7.
KM