Bật nắp C2 - tưng bừng iphone 6

Trong hè này, trà xanh C2 đã trở thành thức uống giải khát không thể thiếu của mỗi bạn trẻ. Ngoài ra, giới trẻ còn tưng bừng tận hưởng hè sảng khoái với những chiếc iPhone 6 sành điệu từ C2.

Giải nhiệt hè – bật nắp C2

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, chiết xuất từ 100% trà xanh tự nhiên và chắt lọc từ những búp trà tươi non hảo hạng, C2 vẫn giữ được những tinh túy của trà xanh, giúp giải khát mà vẫn tốt cho sức khỏe. Nhâm nhi những chai C2 mát lạnh để giải nhiệt trong những ngày nắng nóng, bạn sẽ cảm nhận trọn vẹn được sự tươi ngon của trà xanh.

Không chỉ là một loại nước uống thơm ngon, tốt cho sức khỏe, C2 cũng có thể giúp bạn thể hiện cá tính riêng qua việc chọn lựa các loại trà C2 hương vị khác nhau. Những ai thích C2 vị chanh sảng khoái chứng tỏ đó là người truyền cảm hứng. Người thích vị cam tươi mát của C2 sẽ có cá tính vui vẻ, dễ gần. “Ghiền” C2 vị dâu chứng tỏ bạn là người năng động và giàu tình cảm. Hãy chọn cho mình một cá tính gắn liền với C2 bạn nhé!

Tưng bừng iPhone 6 đón hè
 
Tưng bừng iPhone 6 đón hè

Với rất nhiều tín đồ của trà xanh, giải khát trong mùa hè nắng nóng này với C2 là một chọn lựa trên cả tuyệt vời với các giải thưởng hấp dẫn. Kéo dài trong 2 tháng từ ngày 01/04 đến 30/05, mỗi ngày có 2 Iphone 6 – 64GB dành tặng cho 2 khách hàng may mắn trên toàn quốc. Hãy cùng bật nắp C2 để rinh iPhone 6 về nhà, tưng bừng ngày hè, thoải mái tạo dáng chụp mình mọi lúc, mọi nơi!

120 giải thưởng iPhone 6 hấp dẫn trị giá hơn 2 tỷ đang chờ đón, biết đâu bạn sẽ là người chiến thắng kế tiếp!

Chúc mừng bạn Vũ Hải Đăng, ngụ Tp.HCM, nhận giải thưởng may mắn
Chúc mừng bạn Vũ Hải Đăng, ngụ Tp.HCM, nhận giải thưởng may mắn
 

Chương trình áp dụng từ 1/4/2015 - 30/5/2015 trên toàn quốc cho nhãn có thông tin khuyến mãi.

Nhắn mã dưới nắp chai theo cú pháp: C2_<MÃ> gửi 6058

Hoặc nhập trực tiếp tại: www.c2life.com.vn

Hotline: 19001740