Xôn xao thông tin CSGT bị tố “gạ tình”: Công an đang xác minh, làm rõ

(Dân trí) - Sáng 19/4, lãnh đạo Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa) xác nhận, đang xác minh thông tin, hình ảnh trên mạng xã hội tố một cán bộ Đội CSGT Công an TP Nha Trang “gạ tình” một phụ nữ vi phạm giao thông.

“Chúng tôi đang làm việc, xác minh, làm rõ và nếu có thật là sẽ xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật và của ngành công an, chứ không có vùng cấm đâu”, lãnh đạo Công an TP Nha Trang cho biết sáng 19/4.

Trước đó, chiều 18/4, tài khoản Facebook "Yêu cảnh sát giao thông" đăng bài viết “Cảnh sát giao thông TP Nha Trang bắt xe gái trẻ xin số điện thoại, gạ đi khách sạn”. Người được cho liên quan trong bài viết này là Thượng úy Ng.C.A, cán bộ Đội CSGT Công an TP Nha Trang.

Bài viết “tố” ông A. trong lúc làm nhiệm vụ tuần tra chiều 22/3 đã bắt xe của một phụ nữ tên N. Ông A. đã gạ cô gái này đi khách sạn tại một khách sạn ở TP Nha Trang.

Theo thông tin phản ánh cho rằng, ông A. thỏa thuận với cô N. là sau khi đi khách sạn sẽ đóng phạt giúp cô N. 600.000 đồng và lấy giấy đăng ký xe ra trước ngày quy định.

Đi cùng với bài viết trên mạng xã hội là một số hình ảnh, trong đó có hình ảnh một đôi nam nữ trong tình trạng bán khỏa thân trong một căn phòng và bị một người khác bắt quả tang.

Nội dung bài biết trên mạng còn kèm số điện thoại, nhưng khi phóng viên liên lạc nhiều lần thì không ai nghe máy. Và đến chiều cùng ngày, bài biết này bất ngờ bị gỡ bỏ.

Thực hư thông tin vụ việc đã đăng tải trên mạng xã hội đang được cơ quan chức năng xác minh, làm rõ.

Hải Đăng