Xây hầm trong quán cơm để tổ chức mại dâm

Che mắt cơ quan chức năng, nhiều ổ chứa gái mại dâm dọc Quốc lộ 1A của huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đã ngụy trang là các quán cơm bình dân.

Ngày 22/10, tổ công tác gồm 3 chiến sỹ công an huyện Kỳ Anh do Trung tá Trấn Đình Vượng- Đội phó đội CSĐT tội phạm về TTXH phối hợp với công an xã Kỳ Phong tiến hành kiểm tra một số quán cơm bình dân thuộc xóm 4 xã Kỳ Phong, huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh)

Điểm đột kích đầu tiên là quán Hoành Diệu của gia đình Phan Xuân Hoành và Phan Thị Diệu.

Nhìn bề ngoài, quán rất nhỏ và bình thường nhưng khi vào trong, các trinh sát phát hiện quán xây dựng hầm như một lô cốt. Hầm mại dâm này được bố trí rất bài bản vừa dốc đứng có nhiều bậc thang tối âm u, trong lô cốt chia làm hai lối rẽ phải và trái, chính giữa lối rẽ là chỗ thoát hiểm, đối tượng có thể thoát vào những cánh rừng tràm.

Để đối phó với các lực lượng chức năng, các quán ở đây đều làm cửa đóng kín, phía trong có cửa lùa, hễ có động tĩnh gì họ kéo sập cửa lại, tắt điện khó vào được, vì vậy rất khó khăn trong việc bắt giữ và xử lý.

Khi kiểm tra quán Hoành Diệu, mặc dù ban ngày nhưng tổ công tác phải dùng đèn pin mới tiếp cận được căn hầm.

Xây hầm trong quán cơm để tổ chức mại dâm - 1

Bao cao su đã qua sử dụng được tìm thấy ở "quán cơm" Hoành Diệu (Ảnh: VTC)

 

Qua khám xét, phát hiện mỗi phòng đều có một túi ni lông lớn đựng bao cao su đã sử dụng để dưới góc giường. Trước những tang vật thu được trong căn hầm, chủ quán Phan Thị Diệu mới chịu ký vào biên bản vi phạm.

Theo số liệu thống kê, hiện nay giữa vùng giáp ranh 3 xã Cẩm Minh (Cẩm Xuyên), Kỳ Phong, Kỳ Tiến (Kỳ Anh) có tới 196 quán bề ngoài bán cơm, trong đó, có nhiều quán biểu hiện chứa chấp gái mại dâm dưới mọi hình thức.

Theo Hữu Anh
VTC News

Đang được quan tâm