Đà Nẵng:

Xác người đàn ông nổi trên sông Hàn

(Dân trí) - Xác một người đàn ông từ 30-35 tuổi chưa rõ danh tính nổi trên sông Hàn, đoạn dưới chân cầu Tuyên Sơn, được những người đánh cá phát hiện sáng nay 30/11.

Khoảng 9h sáng nay (30/11), những người đánh cá trên sông Hàn, đoạn sông thuộc quận Ngũ Hành Sơn, phát hiện một xác chết của người đàn ông tuổi từ 30-35 tuổi đang trôi dưới chân cầu Tuyên Sơn.
Xác người đàn ông nổi trên sông Hàn - 1
Xác nạn nhân khoác áo mưa màu hồng, được cột vào cọc để tránh bị trôi xa (Ảnh: Công Bính)

Những người phát hiện thi thể cho biết, người đàn ông xấu số mặc áo thun sọc và quần jean, trên người còn khoác áo mưa mỏng màu hồng. Do nạn nhân không có giấy tờ tùy thân nên chưa thể xác định nhân thân. Sợ xác chết bị trôi đi, ngư dân đành lấy dây cột xác nạn nhân vào một cây cọc cắm trên sông, chờ cơ quan chức năng tới giải quyết.

Ngay sau khi nhận được tin của người dân, lực lượng chức năng quận Ngũ Hành Sơn đã đến bảo vệ hiện trường, triển khai các biện pháp nghiệp vụ và khám nghiệm tử thi, đồng thời xác định danh tính và điều tra nguyên nhân cái chết của nạn nhân.
 
Xác người đàn ông nổi trên sông Hàn - 2


Xác người đàn ông nổi trên sông Hàn - 3
Rất đông người dân hiếu kỳ tụ tập trên cầu và bên bờ sông (Ảnh: Khánh Hồng)
 
Vụ việc đã gây chú ý đến người dân qua đường. Nhiều người đã tụ tập trên và dưới chân cầu Tuyên Sơn xem xác nạn nhân, để xe lấn chiếm cả cầu. Lực lượng cảnh sát giao thông đã có mặt tại hiện trường giải tỏa, phân luồng giao thông. 

 Công Bính - Khánh Hồng