1. Dòng sự kiện:
  2. Gỡ khó về thuế, tài chính cho báo chí
  3. Thủ tướng thăm chính thức Hàn Quốc

Gia Lai:

Vụ 3 cha con bị nước cuốn: Tìm thấy nạn nhân cuối cùng

Phạm Hoàng

(Dân trí) - Sau hơn 4 ngày tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm được nạn nhân mất tích cuối cùng trong vụ 3 cha con bị nước cuốn trôi.

Ngày 28/9, ông Võ Đình Huy - Chủ tịch UBND xã Kon Chiêng, huyện Mang Yang (tỉnh Gia Lai) cho biết đã tìm được nạn nhân cuốn cùng bị nước cuốn trôi là cháu Lưu Thị Bảo Ngọc (xã Kon Chiêng, huyện Mang Yang).

Sau 4 ngày và 3 đêm tìm kiếm, vào sáng ngày 28/9, thi thể của cháu Ngọc (sinh năm 2017) đã được phát hiện tại khu vực lùm tre bên cầu treo ven suối Pờ Yầu, đoạn cách nơi cháu gặp nạn khoảng 3 km. Hiện thi thể của cháu đã được đưa về nhà để làm thủ tục mai táng.

Tìm kiến nạn nhân_nước cuốn trôi_Gia Lai_UBND xã Kon Chiêng.

Sau 4 ngày tìm kiếm, lực lượng chức năng đã thấy được thi thể cháu bé 4 tuổi trong vụ 3 cha con bị nước cuốn trôi (Ảnh: UBND xã Kon Chiêng).

Như báo Dân trí đã thông tin, khoảng 16h ngày 24/9, anh Lưu Đình Quỳnh chở theo 2 con là cháu Lưu Văn Anh Tuấn (sinh năm 2015), Lưu Thị Bảo Ngọc (sinh năm 2017) về nhà ông ngoại tại làng Tar, xã Kon Chiêng.

Khoảng 21h cùng ngày, anh Quỳnh chở 2 con về nhà. Khi đi qua cầu tràn (làng Toak), 3 cha con không may bị nước lũ cuốn trôi mất tích. Ngay sau khi xảy ra sự việc, hàng trăm người dân cùng các lực lượng chức năng đã triển khai các phương án tìm kiếm.

Đến nay, cả 3 cha con bị nước cuốn trôi đã được lực lượng chức năng tìm kiếm bàn giao cho gia đình tổ chức tang lễ.