Hà Nội:

Vi phạm giao thông, “phun mưa” vào mặt CSGT

(Dân trí) - Khi CSGT yêu cầu dừng xe để kiểm tra, Phương không những không xuất trình được giấy tờ xe mà còn có những lời lẽ xúc phạm tổ công tác. Thậm chí, nhiều lần Phương còn “phun mưa” vào mặt 1 chiến sỹ CSGT.

Vi phạm giao thông, “phun mưa” vào mặt CSGT - 1
Chiếc xe vi phạm bị CSGT tạm giữ.
 
Khoảng 13h chiều 4/10, tổ công tác Đội CSGT số 3 làm nhiệm vụ tại ngã tư Tôn Đức Thắng - Nguyễn Lương Bằng, phát hiện chiếc xe máy hiệu SH BKS: 29Z4-6666 có dấu hiệu vi phạm giao thông nên đã dừng xe để kiểm tra.
 
Người điều khiển phương tiện tên Nguyễn Trình Thanh Phương (SN 1977, ở quận Ba Đình) đã không xuất trình được các giấy tờ liên quan đến chiếc xe của mình. Theo nhận định của Trung úy Quách Anh Tuấn, chiếc xe trên là xe đời mới, trong khi đó, BKS 29Z4-6666 lại là biển số cũ.
 
Khi Trung úy Tuấn tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính và biên bản tạm giữ phương tiện, chủ phương tiện đã có những lời lẽ xúc phạm, đồng thời nhiều lần nhổ nước bọt vào mặt Trung úy Tuấn.
 
Trước sự hành xử thiếu văn hóa của chủ phương tiện, tổ công tác đã lập biên bản tạm giữ phương tiện Phương, đưa về trụ sở tiếp tục làm rõ.
 
Tiến Nguyên