Tông thẳng xe vào công an khi bị vây bắt

(Dân trí) - Tin từ Công an huyện Yên Thành (Nghệ An) ngày 30/4 cho biết, một đồng chí công an xã Sơn Thành đã bị đâm gãy răng, gãy chân và vỡ sườn khi tổ chức vây bắt đối tượng vi phạm luật giao thông.

Vụ việc xảy ra ngày 25/4, trên tuyến quốc lộ 534, thuộc địa bàn xã Nghi Văn (huyện Nghi Lộc - Nghệ An). Trong khi công an Nghi Văn làm nhiệm vụ đã phát hiện một đối tượng đi xe máy lạng lách, đánh võng nên đã ra lệnh dừng xe.

Đi tượng này rú ga phóng nhanh hơn và bỏ chạy thoát, công an xã Nghi Văn liền liên lạc với lực lượng công an xã Sơn Thành (Yên Thành) để có biện pháp phối hợp ngăn chặn kịp thời (tỉnh lộ 534 đi qua 2 huyện Nghi Lộc và Yên Thành).

Nhận được tin báo, công an xã Sơn Thành đã triển khai chốt chặn trên tỉnh lộ 534. Đúng như dự đoán, nhóm 5 đồng chí công an xã Sơn Thành phát hiện đối tượng này phóng nhanh, vượt ẩu nên cũng ra lệnh yêu cầu dừng xe.

Đối tượng vẫn không dừng mà còn rú ga lao thẳng vào lực lượng đang làm làm nhiệm vụ để tẩu thoát. Không may, một trong 5 đồng chí đó là Nguyễn Vĩnh Sáu đã bị đối tượng tông thẳng vào người hất đi một đoạn khoảng 10m và bị thương rất nặng, bất tỉnh và phải đưa đi cấp cứu tại Bệnh viên 115 Nghệ An.

Sau khi lao vào lực lượng công an, đối tượng này bị ngã vẫn nhanh chóng dựng xe dậy định bỏ chạy và tiếp tục rù ga tháo chạy nhưng đã bị nhân dân Sơn Thành bắt giữ, sau đó được chuyển về công an huyện Yên Thành.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng khai tên là Nguyễn Văn Đương (SN 1987), trú xã Công Thành huyện Yên Thành. Đương đã cúi đầu nhận tội về hành vi của mình.

Nguyễn Duy

Đang được quan tâm