Thanh Hóa:

Toàn bộ lãnh đạo xã bỏ nhiệm sở đi du lịch dù chưa nghỉ lễ

(Dân trí) - Dù chưa đến ngày nghỉ lễ, thế nhưng toàn bộ lãnh đạo xã Xuân Bình (huyện Như Xuân, Thanh Hóa) đã bỏ nhiệm sở đi du lịch tại Phú Quốc.

Theo phản ánh, nhiều người dân đến công sở xã Xuân Bình vào ngày 29/4 để xin dấu xác nhận các loại giấy tờ nhưng bất ngờ vì không có lãnh đạo nào làm việc.

Toàn bộ lãnh đạo xã bỏ nhiệm sở đi du lịch dù chưa nghỉ lễ - 1

Các phòng làm việc của lãnh đạo xã Xuân Bình đều "cửa đóng then cài".

Ghi nhận thực tế lúc 14h ngày 29/4, tất cả các phòng làm việc của lãnh đạo xã Xuân Bình, từ phòng của Bí thư Đảng ủy, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND đến phòng của Phó Chủ tịch UBND và các hội đoàn thể đều khóa cửa.

Cả trụ sở chỉ có 2 cán bộ đang có mặt tại phòng chính sách xã hội và phòng một cửa.

Trao đổi qua điện thoại, ông Nguyễn Văn Dương - Bí thư Đảng ủy xã Xuân Bình - xác nhận ông và nhiều cán bộ xã đang đi du lịch ở Phú Quốc, trong đó có ông Trịnh Xuân Sơn - Chủ tịch UBND xã; ông Hà Văn Chức - Phó bí thư Đảng ủy xã. Đoàn đi xuất phát từ sáng sớm ngày 29/4.

Toàn bộ lãnh đạo xã bỏ nhiệm sở đi du lịch dù chưa nghỉ lễ - 2

Trụ sở UBND xã Xuân Bình.

Được biết, trong đoàn đi du lịch Phú Quốc nói trên còn có Phó chủ tịch UBND xã, Phó Chủ tịch HĐND xã, Chủ tịch Hội Nông dân, Chủ tịch và Phó Chủ tịch Hội phụ nữ xã, Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc, Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh…