Phú Yên:

Sập giàn giáo, 4 người bị thương

(Dân trí) - Trong lúc thi công công trình nhà ở tư nhân, một nhóm công nhân xây dựng gặp tai nạn sập giàn giáo khiến 4 người bị thương.

Công trình xảy ra vụ sập giàn giáo khiến 4 người bị thương

Vào khoảng 8h30 ngày 22/5, tại khu vực đường nội bộ D1 (phường 5, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên) xảy ra vụ tai nạn lao động sập giàn giáo tại công trình nhà ở tư nhân làm 4 người bị thương.

Sập giàn giáo, 4 người bị thương - 1

Xe cứu thương tới hiện trường đưa các nạn nhân đi cấp cứu.

Một người làm cùng công trình trên cho biết, khoảng 8h cùng ngày, đội thợ thực hiện bắc giàn giáo lên tầng 2 để thực hiện công việc tô, trát tường nhà. Đến khoảng 8h30 thì bất ngờ giàn giáo đổ sập từ tầng hai xuống tầng một với độ cao khoảng 3 mét.

Sập giàn giáo, 4 người bị thương - 2

4 nạn nhân được đưa lên 2 xe cấp cứu

Hậu quả có 4 người bị thương và được xe cấp cứu đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên.

Tại Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Phú Yên, 4 nạn nhân được xác định là anh N.T.S (sinh năm 1970) bị gãy hở xương cánh tay và 2 cẳng tay; anh T.M.P (sinh năm 1968) bị nứt xương sườn số 2 và có vết thương ở đầu; anh P.N.C (sinh năm 1972) có vết thương cột sống cổ; anh N.B.L (sinh năm 1971) bị vỡ xương gót.

Sập giàn giáo, 4 người bị thương - 3

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan điều tra làm rõ

Sau khi tiếp nhận thông tin về vụ tai nạn, lực lượng chức năng TP Tuy Hòa đã có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ tai nạn lao động và xử lý theo quy định của pháp luật.

Trung Thi