Thứ bảy, 03/01/2015 - 23:40

Đồng Nai:

Quán bò bít tết mới khai trương bị lửa thiêu rụi lúc rạng sáng

Dân trí

Một vụ hỏa hoạn vừa xảy ra tại quán bò bít tết Thu, số 5/61 đường Nguyễn Ái Quốc, phường Hố Nai, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai thiêu rụi nhiều vật dụng, tài sản. Rất may, sự cố không gây thuơng vong về người.

Cảnh sát phòng cháy chữa cháy xịt nước dập tắt đám cháy
Cảnh sát phòng cháy chữa cháy xịt nước dập tắt đám cháy

Thông tin ban đầu, khoảng 3h45 phút ngày 3/1, dân ở trên đường Nguyễn Ái Quốc phát hiện cửa quán bò bít tết khóa cửa nhưng bên trong lửa bùng cháy dữ dội nên gọi điện báo với các cơ quan chức năng.

Nhận tin báo, Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy tỉnh Đồng Nai đã điều động 2 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Tuy nhiên, do cửa khóa ngoài nên lực lượng chữa cháy phải phá cửa để vào bên trong dập lửa. Gần 1 giờ sau ngọn lửa đã được dập tắt.

Rất may khi xảy ra cháy trong quán không có người nên không gây hậu quả nghiêm trọng. Tuy nhiên, vụ hỏa hoạn đã làm nhiều tài sản, đồ đạc bị thiêu rụi. Một số ít vật dụng được mọi người kịp thời mang ra ngoài trước khi lửa trùm đến.

Nhiều đồ đạc trong quán bị lửa thiêu rụi
Nhiều đồ đạc trong quán bị lửa thiêu rụi

Chị Nguyễn Hoài Thu chủ quán bò bít tết cho biết, chị mới thuê mặt bằng trên để bán bò bít tết gần 2 tháng nay. Hàng ngày, quán bán từ tối đến 22h đêm thì đóng cửa. Thời điểm quán bị cháy, chị Thu và người làm đã về nhà.

Hiện các cơ quan chức năng đang làm nguyên nhân gây ra vụ cháy.

Vĩnh Thuỷ