1. Dòng sự kiện:
  2. Metro số 1 TPHCM
  3. Cải tạo kênh rạch ô nhiễm ở TPHCM

Nữ cán bộ nghi bị lộ ảnh nóng: "Mình đứng lên rồi giờ lại quật mình xuống"

Trần Lê

(Dân trí) - Nữ cán bộ bị cho là người có liên quan đến hình ảnh nhạy cảm xuất hiện trên mạng xã hội đã có tường trình với địa phương và mong muốn cơ quan chức năng sớm làm rõ ai tung ảnh lên mạng phải xử nghiêm.

Trao đổi với phóng viên Dân trí, chị Hoa (tên nhân vật đã được thay đổi) cho biết, thông tin dư luận đồn đoán khiến chị rất hoang mang. Theo chị Hoa, sự việc xảy ra đã lâu và đã giải quyết êm xuôi. Thời điểm đó chị Hoa chưa làm cán bộ. "Không may vấp ngã một lần, mình đã đứng lên được rồi nhưng giờ lại quật mình xuống", chị Hoa buồn bã phân trần.

Sau khi những hình ảnh nhạy cảm phát tán trên mạng xã hội, cơ quan công an, Đảng ủy, UBND xã nơi chị Hoa công tác cũng xác minh, làm việc với chị. Bản thân chị cũng đã làm tường trình với Ban Thường vụ Đảng ủy xã.

Nữ cán bộ nghi bị lộ ảnh nóng: Mình đứng lên rồi giờ lại quật mình xuống - 1

Chị Hoa đang chờ kết quả của cơ quan chức năng làm rõ thông tin về những hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội.

"Tôi cũng không biết ở đâu ra hình ảnh này. Tôi đang chờ kết quả của cơ quan chức năng làm rõ", chị Hoa nói.

Theo chị Hoa, công việc tập thể cũng như việc làm ăn mấy năm nay của chị và gia đình rất ổn định. Ngoài làm việc ở xã, chị còn làm thêm nghề tổ chức sự kiện. Chị lập gia đình từ năm 2011, hiện có 2 con, một cháu học lớp 5 và một cháu học lớp 3.

Sự việc xảy ra bất ngờ khiến chị rất hoang mang, lo lắng, tuy nhiên sau đó chị đã lấy lại tinh thần. "Trong nhà chưa biết sự tình gì nhưng người dân đã xôn xao, tôi cũng không hiểu như thế nào. Con cái lớn rồi, tôi thì không vấn đề gì nhưng sợ ảnh hưởng đến các con. Gia đình tôi hiện bình thường, chồng vẫn đi làm và vui vẻ chứ không có gì cả. Tôi mong cơ quan chức năng vào cuộc xác minh xem ai đưa hình ảnh đó lên phải xử lý thật nặng. Họ nói tôi thế này thế kia nhưng không phải như thế".

Nói về những hình ảnh xuất hiện trên mạng xã hội thời gian gần đây được cho là liên quan đến mình, chị Hoa khẳng định không giống chị ở thời điểm hiện tại.

"Tôi khẳng định với công an ảnh này tôi không biết. Tôi đã có chồng con, có nhà cửa đàng hoàng. Tôi làm bên sự kiện nữa, giờ thông tin như vậy còn làm ăn gì nữa. Cuộc sống gia đình đang yên ổn, không thiếu thốn gì cả, tôi không muốn bị xáo trộn", chị Hoa chia sẻ.

Theo chị Hoa, chị làm công việc hiện tại từ năm 2016. Hiện chị vẫn làm việc bình thường, khi lên cơ quan, nhiều người động viên, chia sẻ. Cách đây vài tháng, chị có một trang facebook cá nhân trong đó có rất nhiều hình ảnh nhưng chị đã bị mất quyền kiểm soát, có nhiều hình ảnh của chị đăng tải trên trang cá nhân này bị lấy ra chia sẻ và cắt ghép.

Như Dân trí đã thông tin, mới đây trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh nhạy cảm của một đôi nam nữ được cho là 2 cán bộ xã tại thị xã Nghi Sơn (Thanh Hóa).

Liên quan đến vấn đề này, ông Nguyễn Tiến Dũng, Chủ tịch UBND thị xã Nghi Sơn, cho biết sự việc trong bức ảnh không phải mới xảy ra mà đã xảy ra từ nhiều năm trước. Hiện địa phương đang cho kiểm tra, xác minh lại.

Còn theo Thượng tá Trịnh Văn Giang, Trưởng Công an thị xã Nghi Sơn, đơn vị đang kiểm tra, xác minh ai là người đưa hình ảnh "nóng" lên mạng. Về thông tin cho rằng đây là hình ảnh cũ và sự việc xảy ra từ nhiều năm trước, cũng như nghi vấn có liên quan đến 2 cán bộ xã trên địa bàn, Thượng tá Trịnh Văn Giang cho biết đang kiểm tra, khi nào có kết luận sẽ thông báo.