TPHCM:

Mô tô 400 phân khối gặp nạn trên đại lộ "tử thần", tài xế tử vong

(Dân trí) - Người đàn ông chạy mô tô 400 phân khối trên đại lộ Mai Chí Thọ bất ngờ té xuống đường tử vong. Tuyến đường này đã xảy ra hàng loạt vụ tai nạn chết người mà phần lớn là do các nạn nhân chạy quá tốc độ.

Sáng nay 15/8, Công an quận 2, TPHCM cho biết đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn trên đường Mai Chí Thọ khiến anh N.V.Q (39 tuổi, ngụ quận Thủ Đức, TPHCM) tử vong.

Mô tô 400 phân khối gặp nạn trên đại lộ tử thần, tài xế tử vong - 1
Mô tô 400 phân khối gặp nạn trên đại lộ tử thần, tài xế tử vong - 2

Nạn nhân điều khiển mô tô 400 phân khối gặp nạn trên đại lộ Mai Chí Thọ, quận 2 tối 14/8.

Theo thông tin ban đầu, khoảng gần 21h tối qua 14/8, anh Q. điều khiển xe máy phân khối lớn (400 phân khối) lưu thông trên đại lộ Mai Chí Thọ (hướng từ hầm Thủ Thiêm về An Phú). Khi đến gần cầu Cá Trê Lớn (thuộc phường An Lợi Đông, quận 2), không rõ vì lý do gì, anh Q. đã lao xe vào dải phân cách bên trái khiến cả người và xe trượt dài trên đường.

Mô tô 400 phân khối gặp nạn trên đại lộ tử thần, tài xế tử vong - 3

Dù được nhanh chóng đưa đi cấp cứu nhưng anh Q. vẫn không qua khỏi.

Ngay sau khi xảy ra tai nạn, anh Q. được người đi đường điện báo Trung tâm cấp cứu đến đưa về bệnh viện cấp cứu trong tình trạng thương tích nghiêm trọng, cơ thể bất động. Tuy nhiên sau đó, anh Q. đã tử vong tại bệnh viện.

Mô tô 400 phân khối gặp nạn trên đại lộ tử thần, tài xế tử vong - 4

Chỉ trong năm 2018, trên tuyến đường Mai Chí Thọ (thuộc địa bàn quận 2) có 8 người chết vì tai nạn giao thông. Theo Công an quận 2, hầu hết các vụ tai nạn chết người đều liên quan đến người đi mô tô, xe máy chạy quá tốc độ, say xỉn.

Được biết, tuyến đường Mai Chí Thọ (đoạn từ hầm Thủ Thiêm về nút giao xa lộ Hà Nội, quận 2) thường xuyên xảy ra nhiều vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng chết người. Chỉ trong năm 2018, tuyến đường này đã có 8 người chết vì tai nạn giao thông.

Theo Công an quận 2, hầu hết các vụ tai nạn chết người đều liên quan đến người điều khiển phương tiện chạy quá tốc độ, say xỉn.

Mô tô 400 phân khối gặp nạn trên đại lộ tử thần, tài xế tử vong - 5

Hiện trường vụ tai nạn cán bộ CSGT Đội Cát Lái bị người chạy xe máy vi phạm tốc độ tông trọng thương khi đang làm nhiệm vụ trên đại lộ Mai Chí Thọ trưa 9/8.

Đội CSGT Cát Lái (Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, Công an TPHCM) thường xuyên tổ chức kiểm tra tốc độ người tham gia giao thông trên tuyến đường này. Thậm chí, trong quá trình làm nhiệm vụ, cán bộ CSGT cũng bị người vi phạm tốc độ tông trọng thương.

Đăng Lê

Đang được quan tâm