Lối Sống Spartan - Cuốn sách đáng đọc "gỡ rối" vượt qua khó khăn

Dân trí

Cuốn sách không chỉ đưa ra hướng dẫn động lực cụ thể mà còn có những ví dụ về những con người đã áp dụng Lối Sống này vào Cách Sống của họ.

Với những bạn còn đang gặp phải những khó khăn trong cuộc sống hoặc đơn giản chỉ là đang tìm một cách để "gỡ rối" những gì mình gặp phải, cuốn sách này nhất định dành cho bạn.

Joe De Sena là tác giả Best Seller. Ông còn là nhà sáng lập đồng thời là CEO của nền tảng về sức khỏe nổi tiếng toàn cầu Spartan, người đứng đầu giải đua chạy vượt chướng ngại vật, Giám đốc sản xuất chương trình thực tế Cuộc đua Spartan: Thử thách đồng đội của đài NBC - thách thức bạn sống theo kiểu Spartan.

Lối Sống Spartan - Cuốn sách đáng đọc gỡ rối vượt qua khó khăn - 1
Dựa trên tinh thần chiến binh Spartan, cuốn sách là giúp bạn có thêm ý chí trong cuộc sống và tập luyện.

Quyết tâm kéo 100 triệu người ra khỏi chiếc ghế đệm êm ái để bắt đầu sống chủ động thay vì chỉ ngồi đó thụ động quan sát thế giới xung quanh, Joe De Sena hướng đến một mục tiêu cuối cùng: giúp đỡ mọi người cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần bằng cách dạy họ về lối sống của những chiến binh Spartan từ thời Hy Lạp cổ đại: ăn uống đơn giản, rèn luyện khôn ngoan, làm chủ sức bền, và cam kết dốc toàn tâm toàn lực đạt được mục tiêu.

Giống như chế độ huấn luyện của quân đội Spartan, sống theo kiểu Spartan đòi hỏi bạn phải có khả năng chịu đựng tuyệt đối để đạt được mục tiêu ban đầu và thành công bất kể mọi thử thách.

De Sena tin rằng bạn có thể đạt được sức chịu đựng bền bỉ đó chỉ trong 36 ngày nếu bạn tuân theo mười phẩm chất cốt lõi của người Spartan, những nguyên tắc trường tồn giúp bạn biết chấp nhận nghịch cảnh và vượt qua thử thách, từ đây trở thành một phần ăn sâu trong con người bạn.

Lối Sống Spartan - Cuốn sách đáng đọc gỡ rối vượt qua khó khăn - 2
Cuốn sách giúp bạn trở thành chiến binh đầy bản lĩnh, gai góc.

Lối sống Spartan bao gồm 10 nguyên tắc ứng với 10 chương, là hành trình của cuộc đua Spartan, đầy bản lĩnh và gai góc.

Đã bao nhiêu lần bạn muốn bản thân vực dậy khỏi mớ hỗn độn của chính bản thân, đi bộ một tí cũng than thở, nằm lì lướt điện thoại và tự mong mình có một cơ thể khỏe mạnh và săn chắc, ước ao có tinh thần ngồi vào bàn học, bàn làm việc nhưng tất cả mọi thứ chỉ dừng lại ở nghĩ suy.

Áp dụng 10 chương, 10 nguyên tắc của cuốn sách sẽ giúp bạn nhìn nhận đúng hơn về những vấn đề tưởng như không thể giải quyết được của bản thân, bạn học được cách chấp nhận và hành động để thay đổi, để bước qua khó khăn, chứ không phải để đời mình trôi tuột qua cái tích tắc của thời gian. Ai trong chúng ta đều có thể trở thành chiến binh, nếu biết cách rèn luyện và ăn uống!

Những phẩm chất cốt lõi của người Spartan bao gồm:

- Tự ý thức - Hiểu bản thân

- Kiên trì - Làm mọi thứ một cách tận tâm đến cùng.

- Đam mê - Khám phá mục tiêu của bản thân

- Kỷ luật - Siêng năng rèn luyện

- Ưu tiên - Đặt những vấn đề của bản thân lên trước

- Can đảm - khám phá giới hạn bản thân

- Dũng cảm - Đối mặt với nỗi sợ và những thất bại

- Lạc quan - Nhìn vào những điều tích cực

- Chính trực - Hành động trung thực

- Trọn vẹn - Sống như một chiến binh Spartan thực thụ

De Sena đã biến triết lý này thành một lối sống - và bạn cũng có thể làm được vậy. Với "Lối sống Spartan", bạn sẽ khám phá ra khả năng đích thực của bản thân, giải phóng "chiến binh" thực thụ trong con người mình, và biến cuộc đời thành một phiên bản tốt gấp 10 lần bạn nghĩ có thể.

-Sách được giới thiệu bởi PandaBooks-

Hotline: 024.7308.6066 ; Trang web: http://pandabooks.com.vn/

P.V

Đáng quan tâm