Lời kể của nạn nhân sống sót trong vụ lật xe thảm khốc

(Dân trí) - Các nạn nhân sống sót được đưa đến Bệnh viên Đa khoa Quỳ Hợp cấp cứu trong tình trạng hết sức nguy kịch.

Anh Vi Văn Dương (SN 1986, ở xã Châu Lý, huyện Quỳ Hợp), một trong những nạn nhân, được đưa đến cấp cứu tại BV Đa khoa Quỳ Hợp sáng nay trong tình trạng chấn thương nặng ở cột sống.
 
Anh thều thào trong đau đớn: “Lúc 3h sáng, xe của bọn em chở gỗ khúc, trên xe có mười bốn người, mười lăm người chi đó. Xe lên dốc về số 3 thì bị tuột dốc không phanh được, chúng em định nhảy ra khỏi thùng xe nhưng không nhảy được. Có mấy người bị xe và gỗ đè lên chết rồi. Khi bị ngã xuống, em ngất luôn không còn biết gì nữa. Tỉnh lại thì thấy đang nằm trong bệnh viện”.

Hiện anh Dương đã được chuyển xuống Bệnh viện đa khoa Tây Bắc tiếp tục cấp cứu. Bác sỹ trực cấp cứu cho biết, bệnh nhân Dương nhập viện trong tình trang nguy kịch, huyết áp không đo được. Hiện tại tiên lượng đã khả quan hơn, các bác sỹ đang nỗ lực hết sức.

Danh tính các nạn nhân được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện Quỳ Hợp gồm: Vi Văn Thoại (chấn thương sọ não) và Vi Văn La (bị cán nát 2 chân) đã tử vong trên đường đi cấp cứu; 5 nạn nhân khác gồm: Vi Văn Dương (25 tuổi), Vi Văn Túi (27 tuổi), Nguyễn Văn Thìn (35 tuổi), Vi Văn Dũng (41 tuổi), Vi Văn Thích (34 tuổi), các nạn nhân đều trú tại xã Châu Lý, huyện Quỳ Châu, Nghệ An. Thông tin mới nhất, một trong 5 nạn nhân này đã tử vong.

Các nạn nhân thời điểm được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Quỳ Hợp:

Lời kể của nạn nhân sống sót trong vụ lật xe thảm khốc - 1

Lời kể của nạn nhân sống sót trong vụ lật xe thảm khốc - 2

Lời kể của nạn nhân sống sót trong vụ lật xe thảm khốc - 3

Lời kể của nạn nhân sống sót trong vụ lật xe thảm khốc - 4

Lời kể của nạn nhân sống sót trong vụ lật xe thảm khốc - 5
Lời kể của nạn nhân sống sót trong vụ lật xe thảm khốc - 6
Lời kể của nạn nhân sống sót trong vụ lật xe thảm khốc - 7

Nhóm PV
Đọc thêm
Đang được quan tâm