Thứ sáu, 10/05/2019 - 10:24

Hà Nội: Nghi vấn nữ tài xế nhầm chân ga lùi xe tông chết một phụ nữ

Dân trí

Một tài xế điều khiển chiếc xe ô tô Toyota Camry BKS 29A-075.57 lùi từ bãi gửi xe ra ngõ 250 Khương Trung (Thanh Xuân, Hà Nội) thì bất ngờ đâm phải một phụ nữ đi xe máy khiến người này tử vong.

Hà Nội: Nghi vấn nữ tài xế nhầm chân ga lùi xe tông chết một phụ nữ - 1

Hiện trường vụ tai nạn sáng nay (Ảnh: Tuấn VA).

Sự việc xảy ra vào khoảng 6h30 sáng nay (10/5) tại ngõ 250 Khương Trung (quận Thanh Xuân, Hà Nội).

Thông tin ban đầu, vào khoảng thời gian trên, một tài xế nghi là phụ nữ điều khiển chiếc xe ô tô Toyota Camry BKS 29A-075.57 lùi từ bãi gửi xe qua đêm ra ngõ 250 Khương Trung thì bất ngờ đâm phải một phụ nữ đi xe máy BKS 30K9-5482 ở ngay sau xe khiến người này tử vong.

Một nhân chứng cho biết, trong lúc đang lùi xe trong ngõ, người điều khiển chiếc ô tô Camry đã đạp nhầm chân phanh thành chân ga. Đúng lúc này một người phụ nữ điều khiển xe máy nhãn hiệu Honda Lead đi tới thì bị chiếc xe Camry lùi trúng.

Hà Nội: Nghi vấn nữ tài xế nhầm chân ga lùi xe tông chết một phụ nữ - 2

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường để khám nghiệm, điều tra sự việc (Ảnh: Tuấn VA).

Liên quan tới sự việc trên, sáng cùng ngày, trao đổi với PV Dân trí, một lãnh đạo CSGT quận Thanh Xuân xác nhận thông tin và cho biết, ngay sau khi nhận được tin báo, đơn vị đã cử cán bộ xuống hiện trường phối hợp với công an phường cùng các đơn vị chứng năng khám nghiệm, bảo vệ hiện trường sự việc.

"Khi xuống hiện trường thì chúng tôi không gặp tài xế điều khiển xe ô tô gây tai nạn. Vụ việc đang được điều tra làm rõ", vị lãnh đạo đội CSGT quận Thanh Xuân nói.

Trần Thanh