Thứ hai, 02/05/2016 - 10:35

Hà Nội: Kinh hoàng chứng kiến “soái ca” cởi trần đứng lái xe máy

Dân trí

Rất nhiều người đi đường đã bị phen “hốt hoảng” khi bắt gặp người đàn ông khoảng 50 tuổi, cởi trần điều khiển xe máy trong tư thế đứng thẳng người, chân giẫm lên chỗ để chân của xe. Đặc biệt, trong quá trình lái xe “soái ca” này còn nhún nhẩy, hát ầm ĩ.

Hà Nội: Kinh hoàng chứng kiến “soái ca” cởi trần đứng lái xe máy

Người đàn ông đi xe máy trong tư thế này suốt quãng đường 5km khiến nhiều người đi đường bị phen hú vía (ảnh cắt từ clip)
Người đàn ông đi xe máy trong tư thế này suốt quãng đường 5km khiến nhiều người đi đường bị phen "hú vía" (ảnh cắt từ clip)

Vụ việc trên diễn ra vào khoảng 13h ngày (1/5) tại QL32, đoạn từ ngã tư thị trấn Gạch (huyện Phúc Thọ - Hà Nội) đến cửa ngõ thị xã Sơn Tây (Hà Nội).

Thời điểm đó, người đi đường bất ngờ chứng kiến 1 người đàn ông khoảng 50 tuổi, cởi trần điều khiển chiếc xe máy cũ nát trong tư thế đứng thẳng người, chân giẫm vào chỗ để chân của chiếc xe. Đặc biệt, trong lúc “biểu diễn” trên đường, “soái ca” này còn la hét, hát hò ầm ĩ khiến nhiều người đi đường bị phen “hú vía”, vội vã tránh né để khỏi bị “vạ lây”.

Hình ảnh trên đã được người dân ghi lại được và đưa lên mạng xã hội. Ngay khi đoạn clip về hành động lái xe của người đàn ông nói trên xuất hiện trên mạng xã hội facebook đã thu hút rất nhiều lượt xem và bình luận. Cộng đồng mạng xã hội đã lên án gay gắt hành vi coi thường tính mạng bản thân và người đi đường của “soái ca” nói trên.

Nguyễn Dương

Hà Nội: Kinh hoàng chứng kiến “soái ca” cởi trần đứng lái xe máy - 2