Hà Nội: Cửa hàng quần áo bốc cháy dữ dội trong đêm

(Dân trí) - Ngọn lửa được cho là bùng phát từ khu bếp phía sau tại tầng 1 của ngôi nhà 2 tầng trên phố Bà Triệu (Hà Nội) sau đó lan nhanh lên tầng 2 và tầng tum rồi bùng cháy dữ dội.

Lực lượng cứu hỏa khẩn trương tổ chức dập lửa...

Lực lượng cứu hỏa khẩn trương tổ chức dập lửa...

Vụ hỏa hoạn trên xảy ra vào khoảng 22h đêm 7/4, tại ngôi nhà 2 tầng, cạnh số nhà 2A ngõ Bà Triệu (Hoàn Kiếm – Hà Nội).

Một số nhân chứng cho biết, vào thời điểm trên người ta nhìn thấy khói và lửa phát ra từ tầng 1 của ngôi nhà trên. Sau đó, ngọn lửa lan nhanh lên tầng 2 và tầng tum của ngôi nhà này, chỉ trong chốc lát ngọn lửa đã bao trùm cả ngôi nhà.

“Mọi người hô hoán nhau kêu cháy, những người trong ngôi nhà đang cháy vội vã chạy thoát ra ngoài. Lửa lan nhanh quá họ không kịp dập. Nhiều người phán đoán, khả năng cháy do chập điện thiết bị gì đó ở khu bếp phía sau tầng 1 của ngôi nhà” – một nhân chứng cho biết.

2 xe cứu hỏa đã được điểu đến

2 xe cứu hỏa đã được điểu đến

Ghi nhận hiện trường, 2 xe cứu hỏa chuyên nghiệp của khu vực đã được điều đến và nhanh chóng tổ chức dập lửa. Đến khoảng 22h50 cùng ngày, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn.

Thông tin ban đầu, nhiều vật dụng trong ngôi nhà trên đã bị thiêu rụi hoàn toàn. Được biết, ngôi nhà bị cháy là cửa hàng kinh doanh quần áo, nên trong nhà chứa nhiều đồ dễ bắt lửa. Những nhà hàng xóm chỉ bị ảnh hưởng nhẹ của vụ cháy, vì ngọn lửa đã nhanh chóng được khống chế.

Vụ việc vẫn đang được làm rõ.

Nguyễn Dương