Thứ tư, 04/03/2009 - 11:00

Điều “đào” từ Bắc vào, lừa khách làng chơi bằng “mác” sinh viên

Dân trí

Để cung cấp nguồn gái bán hoa “lạ” cho khách làng chơi, Tuyết luôn điều “đào” từ các tỉnh phía Bắc vào TPHCM bán dâm với cái mác là “sinh viên” đi “làm thêm”. Nhưng thực chất đó là những gái bán dâm chuyên nghiệp.

Điều “đào” từ Bắc vào, lừa khách làng chơi bằng “mác” sinh viên - 1

Khách sạn S.G.M nơi 4 cặp mua bán dâm hành lạc bị bắt quả tang.
 
Sáng nay (4/3), Đội 5, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về TTXH (PC14) - Công an TPHCM đã tiến hành bàn giao 8 đối tượng có liên quan trong đường dây mua bán dâm tại Khách sạn S.G.M (có địa chỉ trên đường Bà Huyện Thanh Quan, phường 9, quận 3) cho Công an quận 3 tiếp tục điều tra, xử lý. 

Trước đó, vào đêm 3/3, trinh sát PC14 phối hợp với Công an quận 3 bất ngờ kiểm tra khách sạn S.G.M. Tại đây, cơ quan chức năng đã bắt quả tang 4 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. 

Thông tin ban đầu cho biết, đường dây mại dâm này do Lê Thị Tuyết (29 tuổi, ngụ phường 5, quận Tân Bình) làm “má mì”. Đường dây này đã hoạt động được 2 năm. Mỗi lần đi khách, gái mại dâm thu về 100 USD. Tuyết lấy lại 400 ngàn đồng tiền môi giới.

Nắm bắt “trào lưu” thích “hàng lạ” của quý ông, Tuyết luôn rêu rao là mình có các “đào” là sinh viên đang học tại các trường ở phía Bắc và lớn tiếng “hét” giá. Mỗi khi khách có nhu cầu, Tuyết điện thoại điều “đào” từ phía Bắc vào TPHCM để bán dâm. Mặt khác, để qua mắt cơ quan chức năng, sau khi bán dâm, Tuyết không cho “đào” lưu trú mà phải trở ra Bắc.

Qua xác minh, các cô gái bị bắt lần này đều là gái bán dâm chuyên nghiệp chứ không phải là sinh viên như Tuyết đã rêu rao. 

Hiện cơ quan công an đang mở rộng điều tra làm rõ hoạt động của đường dây mại dâm này. 

Công Quang