Dân trí đạt kỷ lục truy cập mới

Dân trí Với sự quan tâm và chăm sóc không ngừng của độc giả trong và ngoài nước, đến nay Báo Điện tử Dân trí tiếp tục có sự tăng trưởng ấn tượng và đạt mốc gần 190 triệu lượt truy cập mỗi tuần.
>>Dân trí có trên 650 triệu lượt đọc mỗi tháng

Phương châm “Nhân văn - Nhân bản - Nhân ái”
Phương châm “Nhân văn - Nhân bản - Nhân ái”
và khẩu hiệu “Thông tin mọi lúc, mọi nơi tới mọi người, mọi nhà”
là kim chỉ nam trong định hướng hoạt động của Dân trí
 
Theo kết quả thống kê đáng tin cậy của công cụ độc lập Google Analytics, lượng truy cập vào báo Điện tử Dân trí (www.dantri.com.vn) không ngừng tăng trưởng trong thời gian qua và chính thức đạt mốc 188,8 triệu lượt trong tuần cuối tháng 7/2012.
 
Trong đó, phiên bản dành cho thiết bị di động (m.dantri.com.vn) đóng góp 34,6 triệu lượt truy cập/tuần và luôn giữ vững vị trí số 1 tại Việt Nam.
 
Với sự tin yêu, quan tâm và tương tác không ngừng của cộng đồng hơn 25 triệu lượt bạn đọc trên 192 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, phiên bản web và mobile của Dân trí đã liên tục lập những mốc kỷ lục mới trong thời gian qua.
 
So với thời điểm tháng 3/2011, số lượt đọc của Dân trí đã tăng gần gấp đôi từ mức 100 triệu lượt/tuần lên hơn 188 triệu lượt/tuần, trong đó bản mobile đã tăng trưởng hơn gấp 3 lần.
 
Kết quả này, ngoài sự nỗ lực của tập thể lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên, nhân viên của Dân trí, và sự trợ giúp chân tình của các bạn đồng nghiệp đã ký Thỏa thuận hợp tác  trao đổi thông tin với Dân trí, còn thể hiện sự chăm sóc, tin yêu và không ngừng tương tác của bạn đọc.
 
Dân trí tin rằng, với sự ủng hộ ngày càng lớn của bạn đọc, chúng tôi sẽ tiếp tục vươn tới những tầm cao mới trong phương châm “Nhân văn - Nhân bản - Nhân ái” và khẩu hiệu “Thông tin mọi lúc, mọi nơi tới mọi người, mọi nhà” mà chúng tôi đưa ra và không ngừng thực hiện trong hơn 7 năm xây dựng và trưởng thành.
 
Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục cải tiến, hoàn thiện để trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy với cộng đồng bạn đọc yêu mến trên toàn thế giới, và tiếp tục đáp lại sự hợp tác, ủng hộ của hơn 50 cơ quan báo chí, thông tấn trong và ngoài nước đã ký thỏa thuận trao đổi thông tin với Dân trí bằng những thông tin nhanh, chính xác và có trách nhiệm.
 
Ban Biên tập
Báo Điện tử Dân trí
Tag :