Long An:

Cán bộ Ban quản lý dự án bỗng dưng "biến mất"

(Dân trí) - Hơn 2 tuần qua, ông Nguyễn Hữu Đức, cán bộ Ban quản lý dự án nâng cấp đô thị bỗng nhiên nghỉ việc không lý do. Dù UBND TP Tân An đã gửi thông báo, nhiều lần liên hệ nhưng vẫn chưa có thông tin về ông Đức.

Cán bộ Ban quản lý dự án bỗng dưng biến mất - 1

Dù đã có 3 giấy báo gọi đi làm nhưng vẫn chưa rõ ông Đức đang ở đâu.

Chiều 15/8, trao đổi với PV Dân trí, ông Huỳnh Văn Nhịn - Phó Chủ tịch UBND TP Tân An (tỉnh Long An) cho biết ông Nguyễn Hữu Đức đã nghỉ việc không rõ lý do ở cơ quan từ 30/7/2019. Hiện nay, ông Đức vẫn chưa đi làm lại, số điện thoại cá nhân của ông Đức cũng không liên lạc được. UBND TP Tân An đã đến nhà ông Đức để gửi giấy mời đi làm lại nhưng chỉ gặp người thân của ông Đức. 

Ông Trần Thanh Nhàn - Giám đốc Ban Quản lý dự án nâng cấp đô thị cũng xác nhận thông tin trên. Đồng thời cho biết đến thời điểm hiện tại vẫn chưa liên hệ được với ông Đức. Hiện cơ quan, đồng nghiệp cũng chưa biết nguyên nhân vì sao ông Đức nghỉ việc; cũng không ai biết ông Đức đang ở đâu.

Theo ông Nhàn, ông Đức là viên chức tại đơn vị và đã nhiều năm làm việc. Đơn vị đã hỏi ý kiến Phòng Nội vụ để có hướng xử lý. Theo hướng dẫn, đơn vị đã làm 3 thông báo gửi đến nhà gọi ông Đức trở lại làm việc. Tuy nhiên, lần nào ông Đức cũng không đến và hiện giờ vẫn chưa liên hệ được. Đơn vị đang tìm hiểu thêm và sẽ  xem xét ra quyết định cho thôi việc.

Gia đình ông Đức cho biết cũng không rõ ông Đức đang ở đâu. 

Xuân Hinh

Đang được quan tâm