Thứ tư, 07/10/2015 - 11:06

Đà Nẵng:

Bị cuốn vào gầm xe container, 2 phụ nữ thương vong

Dân trí

Vào khoảng 8h30 ngày 7/10, tại bùng binh đường Nguyễn Tri Phương – Điện Biên Phủ (TP Đà Nẵng) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe container và xe máy kiến 1 người chết tại chỗ, 1 người bị thương nặng.

Bị cuốn dưới gầm xe container, 2 phụ nữ thương vong

 

Những người chứng kiến sự việc cho biết, vào thời điểm trên, xe container mang BKS 43C-09134 kéo theo rơ moóc 43R-007.88 do tài xế Trần Xuân Thụy (trú đường Nguyễn Chí Thanh, TP Đà Nẵng) điều khiển chạy theo hướng từ đường Điện Biên Phủ qua đường Nguyễn Tri Phương. Khi đến bùng binh Điện Biên Phủ - Nguyễn Tri Phương thì va chạm với xe máy mang BKS 43H1 – 3867 do một người phụ nữ điều khiển và chở theo sau một phụ nữ khác (chưa xác định được danh tính của 2 người).

 

Cả xe máy và người đều bị kẹt giữa 4 bánh xe container
Cả xe máy và người đều bị kẹt giữa 4 bánh xe container

Hậu quả, xe máy và cả 2 phụ nữ trên bị cuốn dưới gầm xe, kẹt giữa 4 bánh xe của container. Người phụ nữ điều khiển xe máy tử vong tại chỗ, người ngồi phía sau bị thương nặng được mọi người đưa vào bệnh viện cấp cứu. Chiếc xe máy nát bét.

Một số người dân có mặt tại hiện trường cho hay, người phụ nữ điều khiển xe máy có chồng đang điều trị tại Bệnh viện lao – phổi, do quên một số giấy tờ nên về nhà lấy. Người phụ nữ ngồi phía sau xin xe quá giang.

 

Nhiều người hiếu kỳ tập trung xem vụ tai nạn
Nhiều người hiếu kỳ tập trung xem vụ tai nạn

Ngay sau khi xảy ra tai nạn, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc và phân luồng giao thông, không cho các phương tiện đi vào khu vực xảy ra tai nạn.

Nhiều người dân hiếu kỳ tập trung xem vụ việc khiến khu vực này đông nghịt người đứng 2 bên đường.

Khánh Hồng