Phú Thọ:

7 người thương vong trong vụ tai nạn đêm Trung thu: 6 học sinh cấp 2, cấp 3

(Dân trí) - Trong số 7 nạn nhân thương vong trong vụ tai nạn kinh hoàng giữa 4 xe máy ở Phú Thọ đêm Trung thu, có 6 em đang là học sinh cấp 2, cấp 3; một học sinh vừa tốt nghiệp.

Liên quan đến vụ tai nạn kinh hoàng trong đêm Trung thu (21/9) trên địa bàn xã Minh Tân, huyện Cẩm Khê khiến 5 người tử vong, 2 người phải đi cấp cứu, Công an tỉnh Phú Thọ cho biết địa điểm xảy vụ tai nạn kinh hoàng tại Km 15 + 050 tỉnh lộ 321C, thuộc khu Hạ Khê, xã Minh Tân.

2 nạn nhân khác bị thương hiện đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ và Trung tâm Y tế huyện Cẩm Khê.

Các phương tiện để lại hiện trường gồm 2 xe mô tô Wave, BKS 19G1-16100 và BKS 19AF-02882; xe Honda BKS 88L1-14590; một xe Honda RFX, không gắn biển kiểm soát.

7 người thương vong trong vụ tai nạn đêm Trung thu: 6 học sinh cấp 2, cấp 3 - 1

Vị trí xảy ra vụ tai nạn kinh hoàng (Ảnh: Công an tỉnh Phú Thọ).


Theo báo cáo từ Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an), danh tính các nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn liên hoàn giữa 4 xe máy gồm: N.N.D. (16 tuổi, xã Minh Tân); N.T.D. (16 tuổi, xóm Thượng, xã Xương Thịnh), Đ.Q.H. (17 tuổi, xã Ngô Xá), N.T.T. (18 tuổi, xã Minh Tân) và N.T.S. (16 tuổi, xã Minh Tân). 

2 người bị thương gồm N.H.N. (16 tuổi) và N.T.N. (14 tuổi), cùng trú tại xã Minh Tân, huyện Cẩm Khê. 

Trong số các nạn nhân có 6 người đang là học sinh cấp 2, cấp 3; có một học sinh mới tốt nghiệp cấp 3.

Ngay sau khi nhận được tin báo của người dân, Công an huyện Cẩm Khê đã có mặt bảo vệ hiện trường, tổ chức đưa nạn nhân đi cấp cứu và phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Phú Thọ tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, củng cố hồ sơ vụ việc.

Nguyên nhân ban đầu xác định, các nạn nhân điều khiển xe máy với tốc độ cao, không làm chủ được tay lái dẫn đến tai nạn.