Hà Tĩnh:

3 học sinh tử nạn khi tắm sông

(Dân trí) - 3 em học sinh ở Hà Tĩnh trong lúc đi tắm sông đã bị rơi vào vùng nước xoáy tử vong.

Sáng nay (14/10), thông tin từ xã Đức Hương (huyện Vũ Quang, Hà Tĩnh) cho hay, đã tìm được thi thể 2 học sinh xấu số bị đuối nước xảy ra vào chiều hôm qua (13/10).

3 học sinh tử nạn khi tắm sông - 1

Hiện trường vụ đuối nước

Đến gần trưa nay 14/10, chính quyền xã Đức Hương cho biết đã tìm thấy thi thể học sinh thứ 3 trong vụ đuối nước.

Ba nạn nhân đang là học sinh trường THCS Liên Hương, trong đó em Lê Khắc P. (SN 2008), Nguyễn Văn T. (SN 2008) cùng học lớp 6 và Nguyễn Văn B. (SN 2007) học lớp 7. Trong đó, em T. và em B. là anh em con chú con bác.

Thi thể của các em được tìm thấy cách hiện trường xảy ra vài chục mét. Hiện, thi thể các nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình.

3 học sinh tử nạn khi tắm sông - 2

Hiện thi thể của 3 e, đã được bàn giao cho các gia đình

Trước đó, lúc 17h ngày 13/10, sau khi đá bóng xong, 3 học sinh Lê Khắc P. (SN 2008), Nguyễn Văn T. (SN 2008) và Nguyễn Văn B. (SN 2007) cùng trú tại xã Đức Hương đi tắm ở sông Ngàn Sâu đoạn chảy qua thôn Hương Đại, xã Đức Hương.

Trong lúc tắm, cả 3 em không may rơi vào vùng nước sâu, xoáy nên bị nhấn chìm.

Đến tối không thấy con về, các gia đình vội đi tìm kiếm nhưng không thấy tung tích gì. Tới sáng nay (14/10), khi ra sông Ngàn Sâu, họ mới phát hiện có 3 bộ quần áo để trên bờ.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã tổ chức lực lượng tìm kiếm các nạn nhân.

“Lúc 6h30 sáng nay, thi thể 2 em đã được tìm thấy. Khúc sông nơi 3 học sinh tử nạn sâu chừng 5m”, một cán bộ xã Đức Hương cho biết.

Các lực lượng đang tiếp tục tìm kiếm nạn nhân còn lại.

Sinh Hiệp

Đang được quan tâm