Chủ nhật 05/06/2016 - 07:43

100 ca nô quần thảo, giăng lưới cửa sông Hàn tìm người mất tích

Dân trí Chủ tịch Huỳnh Đức Thơ cho biết lực lượng cứu hộ đã giăng lời ở cửa sông Hàn để tìm người mất tích. Diễn biến mới nhất, 1 đôi vợ chồng được xác định đã tự bơi vào bờ trong đêm qua. Danh sách khách trên tàu được yêu cầu rà lại phòng trường hợp số người có mặt trên tàu, gặp nạn cao hơn số đã công bố.
>>Thủ tướng chỉ đạo khắc phục vụ chìm tàu trên sông Hàn
>>Tàu du lịch chở hơn 50 người lật trên sông Hàn

Các lực lượng tìm kiếm nạn nhân bị mất tích trong vụ lật tàu.

10h41', trao đổi với PV Dân trí, lễ tân KS Richico (đường Nguyễn Văn Thoại, quận Ngũ Hành Sơn) cho biết, trong số những người bị nạn có vợ chồng anh Đào Quang Đạt (SN 1977) và chị Lưu Quỳnh Hoa (SN 1987, du khách đến từ Hà Nội). Đây là 2 trong số những người bị nạn trên chiếc tàu đã bơi được vào bờ.

Đến khoảng hơn 7h sáng nay, anh Đạt và chị Hoa đã trả phòng và về Hà Nội. Lễ tân KS Richico cho hay, theo lịch trình, ngày 6/6, đôi vợ chồng này mới trả phòng nhưng vì quá lo sợ nên sáng nay đã trả phòng. Đồng thời cũng vì lo sợ nên họ hủy vé máy bay và đặt vé tàu về Hà Nội.

Anh Đạt và chị Hoa có nhắn lại, họ bị mất 2 điện thoại, trong đó có một Iphone 6 và một Iphone 6 plus, 10 triệu đồng cùng nhiều tài sản khác và giấy tờ tùy thân. Nếu ai có nhặt được hay tìm thấy thì cho anh Đạt xin lại giấy tờ tùy thân.

10h30, vẫn chưa tìm được người mất tích, chưa có thêm thông tin gì mới.

UB Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam tại Đà Nẵng hỗ trợ "nóng" mỗi gia đình nạn nhân 1 triệu đồng. UBND TP hỗ trợ toàn bộ chi phí điều trị và chi phí phương tiện để các nạn nhân về quê.

Dự kiến đến 11h, sẽ có họp báo ngay tại hiện trường vụ tai nạn. PV Dân trí tại hiện trường sẽ liên tục cập nhật thông tin vụ việc.

Được biết, lực lượng cứu hộ đã tổ chức giăng lưới ở cửa sông Hàn để tìm thi thể nạn nhân thiệt mạng, trôi theo dòng chảy ra biển.


Chủ tịch thành phố Huỳnh Đức Thơ cùng Ban Chỉ huy đội tìm kiếm tại trại chỉ huy dã chiến.10h15, nắng chói chang, người dân vẫn đứng kín hai bên bờ sông Hàn theo dõi, chờ đợi tin tức từ việc tìm kiếm các nạn nhân.

Chủ tịch thành phố Huỳnh Đức Thơ cùng Ban Chỉ huy đội tìm kiếm tại trại chỉ huy dã chiến.10h15', nắng chói chang, người dân vẫn đứng kín hai bên bờ sông Hàn theo dõi, chờ đợi tin tức từ việc tìm kiếm các nạn nhân.

9h50', Chủ tịch Huỳnh Đức Thơ ra sát bờ sông theo dõi công tác tìm kiếm các nạn nhân. Các lực lượng vẫn chưa phát hiện được dấu hiệu khả quan về các nạn nhân mất tích.

9h38, các lực lượng vẫn đang tích cực tìm kiếm các nạn nhân mất tích trên sông. Lực lượng y tế vẫn luôn túc trực sẵn sàng tiếp nhận các nạn nhân. Lực lượng chữa cháy cập bờ và tiếp thêm nhiên liệu.

Hơn 1000 người thuộc các lực lượng chức năng được huy động cho công tác tìm kiếm cứu nạn

100 ca nô quần thảo, giăng lưới cửa sông Hàn tìm người mất tích - 2


Tàu Thảo Vân 2 bị chìm đang được neo giữ trên sông Hàn.

Tàu Thảo Vân 2 bị chìm đang được neo giữ trên sông Hàn.


Rất nhiều tàu quần thảo trên đoạn sông tàu Thảo Vân 2 lật trên sông Hàn.

Rất nhiều tàu quần thảo trên đoạn sông tàu Thảo Vân 2 lật trên sông Hàn.


Đội thợ lặn chuyên nghiệp được huy động để tìm kiếm các nạn nhân mất tích.

Đội thợ lặn chuyên nghiệp được huy động để tìm kiếm các nạn nhân mất tích.

8h35', ông Khuất Việt Hùng - Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban An toàn giao thông quốc gia; ông Hoàng Hồng Giang - Cục trưởng Cục đường thủy nội địa và ông Nguyễn Văn Tuấn - Tổng cục trưởng Tổng cục du lịch đã đến Đà Nẵng và lên tàu tại cầu cảng sông Hàn trực tiếp ra hiện trường tìm kiếm cứu nạn

Tính đến 8h sáng nay, số người gặp nạn trên tàu đã được cứu thoát là 47 người.


Phó Chủ tịch chuyên trách UB An toàn giao thông quốc gia Khuất Việt Hùng tại hiện trường tìm kiếm cứu nạn.

Phó Chủ tịch chuyên trách UB An toàn giao thông quốc gia Khuất Việt Hùng tại hiện trường tìm kiếm cứu nạn.

8h25', anh Võ Anh Thi - nhân viên khách sạn Rochico (đường Nguyễn Văn Thoại, Đà Nẵng) cho biết, tại khách sạn anh có 2 vợ chồng khách Việt là anh Đào Quang Đạt và chị Lưu Huỳnh Hoa đã tự bơi vào bờ được, đã trở về nơi lưu trú nhưng do đang còn hoảng loạn nên chưa đến báo với cơ quan chức năng.

Chủ tịch Huỳnh Đức Thơ yêu cầu rà soát lại danh sách những người gặp nạn trên tàu; thông báo rộng rãi để những người gặp nạn liên quan vụ tàu du lịch lật trên sông Hàn nhưng chưa trình báo (nếu có), phòng trường hợp số người trên tàu gặp nạn có thể cao hơn số người đã công bố.

8h6', theo ông Huỳnh Đức Thơ - Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, chiếc tàu gặp nạn là tàu cá chưa được cấp phép hoạt động du lịch nhưng đã hành nghề chui.

Chủ tịch thành phố cũng cho biết, 11h hôm nay, Đà Nẵng sẽ tổ chức họp báo thông tin chính thức về vụ tai nạn này.


Gia đình các nạn nhân mời cả thầy chùa tới hiện trường để cầu an cho người thân.

Gia đình các nạn nhân mời cả thầy chùa tới hiện trường để cầu an cho người thân.

Huy động 100 người, 200 phương tiện tìm kiếm 3 nạn nhân

Sau khi nhận được tin, Bộ Tư lệnh Quân khu 5 phối hợp với TP Đà Nẵng thành lập Sở Chỉ huy thống nhất tìm kiếm cứu nạn tại hiện trường, do Thiếu tướng Ngô Quý Đức, Phó Tư lệnh Quân khu và Chủ tịch UBND Tp.Đà Nẵng Nguyễn Đức Thơ trực tiếp chỉ huy. Sở Chỉ huy đã huy động khoảng 1.000 người tham gia tìm kiếm những người mất tích gồm: Bộ đội 312 người gồm Tiểu đoàn đặc công 409: 52 người, Ban chỉ huy Quân sự TP Đà Nẵng: 130 người, Lữ đoàn Công Binh 270: 60 người, Lữ đoàn TT 575: 25 người, Bệnh viện C17: 15 người, Ban chỉ huy Bộ đội biên phòng TP Đà Nẵng: 30 người, Lực lượng khác: 688 người. Bên cạnh đó, huy động 200 phương tiện các loại gồm tàu thuyền: 100 chiếc, ô tô các loại: 100 chiếc.

Theo đó, lực lượng quân đội do Quân khu 5 làm chủ công điều động lực lượng đặc công nước và các ngư dân quận Sơn Trà triển khai hai mũi dàn hàng dọc khu vực quanh cầu sông Hàn. Đồng thời, sử dụng các tàu cơ động rà soát tìm kiếm các khu vực sung quanh khu vực bị nạn tổ chức giăng lưới đánh cá ở phía dưới hạ lưu sông Hàn chặn đón trong trường hợp nạn nhân tử nạn trôi theo dòng chảy và sử dụng lực lượng công an, bộ đội chốt chặn khu vực tìm kiếm, bảo đảm an ninh trật tự.

Các lực lượng đã nhanh chóng triển khai các biện pháp. Tính đến 8h ngày 5/6/2016 vẫn chưa tìm thấy xác các nạn nhân. Hiện nay các lực lượng đang nỗ lực tìm kiếm.

Ngay sau khi thống nhất phương án, các lực lượng nhanh chóng triển khai các biện pháp tìm kiếm như cho thợ lặn lặn tìm ở khu vực tàu chìm; sử dụng tàu động cơ rà soát tìm kiếm các khu vực xung quanh khu vực bị nạn; tổ chức giăng lưới đánh cá ở dưới hạ lưu sông Hàn chặn đón trong trường hợp nạn nhân tử nạn trôi theo dòng nước.

Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ cũng đã có mặt tại hiện trường.

Tính đến 7h41, vẫn chưa tìm thấy xác các nạn nhân. Hiện các lực lượng đang nỗ lực mở rộng khu vực tìm kiếm.

Người nhà lên tàu cùng ra khu vực tìm kiếm nạn nhân
Người nhà lên tàu cùng ra khu vực tìm kiếm nạn nhân

Các lực lượng tìm kiếm 3 nạn nhân mất tích

Số người bị mất tích được xác định là 3 người gồm anh Phạm Tấn Cường (sinh 1970, trú Bình Định), cháu Trịnh Thị Phương (sinh 2009) và Trịnh Huy Hoàng (sinh 2012) là hai chị em (trú Bắc Kạn).

Sở chỉ huy họp phân công công việc tìm kiếm
Sở chỉ huy họp phân công công việc tìm kiếm

6h sáng, Sở chỉ huy tìm kiếm đã họp phân công nhiệm vụ cho các lực lượng tiến hành công tác tìm kiếm. Trong sáng nay, ngoài các lực lượng và phương tiện tham gia tìm kiếm tối qua còn có tàu giã cào của các ngư dân, 100 thợ lặn. Tổng số người tham gia tìm kiếm là hơn 1.000 người.

Người thân khóc gào kêu hai cháu nhỏ
Người thân khóc gào kêu hai cháu nhỏ

Các lực lượng bắt đầu tìm kiếm 3 nạn nhân mất tích
Các lực lượng bắt đầu tìm kiếm 3 nạn nhân mất tích

Hai Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Đặng Việt Dũng và Hồ Kỳ Minh cũng đã có mặt tại hiện trường để chỉ đạo công tác tìm kiếm.

Các lực lượng chuẩn bị tăng cường
Các lực lượng chuẩn bị tăng cường

Lực lượng y tế sẵn sàng tiếp nhận nạn nhân

Lực lượng y tế sẵn sàng tiếp nhận nạn nhân

Khánh Hồng - Khánh Hiền - Công Bính

MỚI NHẤT
Lời kể của chủ tàu cứu được nhiều nạn nhân trên sông Hàn
Lời kể của chủ tàu cứu được nhiều nạn nhân trên sông Hàn

(Dân trí) - Đó là anh Lê Văn Phú (SN 1979) cùng em trai là Lê Văn Hoa (SN 1993). Cả hai anh em cùng cứu được gần 20 nạn nhân. Anh Phú là chủ tàu Phú Quý mang số hiệu ĐNa 0577.

Chủ nhật, 05/06/2016 - 12:46

Mùa lúa chín vàng trên đồng ruộng thẳng cánh cò bay ở Hà Nội
Mùa lúa chín vàng trên đồng ruộng thẳng cánh cò bay ở Hà Nội

(Dân trí) - Đến Mỹ Đức,huyện ngoại thành phía Tây Nam Hà Nội, trải dài trong tầm mắt một vùng nông thôn thanh bình bên những cánh đồng thẳng cánh cò bay đang vào mùa lúa chín. Người nông dân một nắng hai sương vất vả, chút bù đắp là được sống giữa không gian xanh gần gũi tự nhiên mà bao người dân đô thị mơ ước.

Chủ nhật, 05/06/2016 - 12:25

Có tới 56 người trên con tàu bị lật giữa sông Hàn
Có tới 56 người trên con tàu bị lật giữa sông Hàn

(Dân trí) - Thông tin đến 11h30, số người trên tàu gặp nạn thống kê được lên đến 56 người bao gồm cả du khách và 3 thuyền viên trong khi tàu chỉ có sức chở tối đa 28 người. Nguyên nhân tàu gặp nạn khẳng định là do chở quá số người quy định. Trong số 3 nạn nhân đang mất tích, có một người lớn ở Bình Định và 2 trẻ nhỏ ở Bắc Kạn.

Chủ nhật, 05/06/2016 - 11:40

An ninh hàng hải: Thách thức lớn của châu Á
An ninh hàng hải: Thách thức lớn của châu Á

Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Việt Nam hôm 5-6 khẳng định chủ nghĩa khủng bố, phổ biến hạt nhân và an ninh hàng hải là những thách thức phi truyền thống ngày một nghiêm trọng mà châu Á - Thái Bình Dương đang đối mặt.

Chủ nhật, 05/06/2016 - 11:10

Thêm 3 tàu vỏ thép chuẩn bị vươn khơi
Thêm 3 tàu vỏ thép chuẩn bị vươn khơi

(Dân trí) - Ngày 3/6, tỉnh Quảng Trị đã tổ chức bàn giao 3 tàu vỏ thép cho ngư dân để đưa vào sử dụng khai thác thủy sản và dịch vụ hậu cần nghề cá.

Chủ nhật, 05/06/2016 - 11:00

Vụ cháy nhà máy nệm: Thiệt hại khoảng 85 tỉ đồng
Vụ cháy nhà máy nệm: Thiệt hại khoảng 85 tỉ đồng

(Dân trí) - Hiện vụ hoả hoạn gây thiệt hại đặc biệt nghiêm trọng này vẫn chưa xác định được cụ thể nguyên nhân và cảnh sát PCCC TPHCM vẫn đang điều tra làm rõ.

Chủ nhật, 05/06/2016 - 10:53

“Hình ảnh những cánh đồng chết cháy, nứt nẻ sẽ còn ám ảnh mãi”
“Hình ảnh những cánh đồng chết cháy, nứt nẻ sẽ còn ám ảnh mãi”

(Dân trí) - “Hình ảnh những cánh đồng lúa chết cháy, đất đai nứt nẻ và những người nông dân khắc khổ rơi vào cảnh trắng tay sẽ còn ám ảnh mãi, buộc chúng ta phải sớm có những giải pháp căn cơ, bền vững hơn”- Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường nói.

Chủ nhật, 05/06/2016 - 09:16

Lexus biển xanh 5,7 tỷ và hình ảnh người dân vật lộn với nắng nóng
Lexus biển xanh 5,7 tỷ và hình ảnh người dân vật lộn với nắng nóng

(Dân trí) - Hình ảnh người dân Hà Nội vật lộn với nắng nóng, chiếc xe Lexus 570 trị giá khoảng 5,7 tỷ đồng của được gắn biển xanh của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang và người đàn ông 65 tuổi chăm sóc cụ bà 91 tuổi neo đơn như mẹ ruột mình được quan tâm nhất tuần qua.

Chủ nhật, 05/06/2016 - 09:08

Bí thư Thăng yêu cầu xử lý xe “dù”, bến “cóc”
Bí thư Thăng yêu cầu xử lý xe “dù”, bến “cóc”

(Dân trí) - Trước thực trạng xe “dù”, bến “cóc” ngày càng diễn biến phức tạp, gây thất thu cho ngân sách nhà nước cũng như bất bình đẳng trong kinh doanh vận tải, tập thể các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố đã gửi đơn “cầu cứu” Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng.

Chủ nhật, 05/06/2016 - 08:54

Hình ảnh Bác Hồ tại nơi Người ra đi tìm đường cứu nước 105 năm trước
Hình ảnh Bác Hồ tại nơi Người ra đi tìm đường cứu nước 105 năm trước

(Dân trí) - Tại Bến Nhà Rồng, cách đây đúng 105 năm, Bác Hồ ngậm ngùi rời tổ quốc, bôn ba tìm đường cứu nước. Nay, Bến Nhà Rồng đã trở thành nơi lưu giữ những hình ảnh về cuộc đời và sự nghiệp của Người cho thế hệ mai sau học tập.

Chủ nhật, 05/06/2016 - 08:45

TPHCM: Di dời khẩn cấp dân khỏi chung cư 50 tuổi cũ nát
TPHCM: Di dời khẩn cấp dân khỏi chung cư 50 tuổi cũ nát

(Dân trí) - Nhà tập thể 350 Hoàng Văn Thụ (quận Tân Bình) được xây dựng năm 1968 và nay đã xuống cấp trầm trọng. Để đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản người dân, UBND TP yêu cầu di dời khẩn cấp các hộ dân còn lại khỏi khu nhà.

Chủ nhật, 05/06/2016 - 08:31

Nạn nhân kể lại phút giây kinh hoàng tàu lật trên sông Hàn
Nạn nhân kể lại phút giây kinh hoàng tàu lật trên sông Hàn

(Dân trí) - Các nạn nhân sống sót vẫn chưa hoàn hồn khi nghĩ đến phút giây chiếc tàu du lịch nghiêng rồi lật úp trên sông Hàn. Vẫn còn những người mẹ đau đớn tột cùng khi chưa tìm được con.

Chủ nhật, 05/06/2016 - 07:50

ĐÁNG QUAN TÂM
Thủ tướng chỉ đạo khắc phục vụ chìm tàu trên sông Hàn
Thủ tướng chỉ đạo khắc phục vụ chìm tàu trên sông Hàn

(Dân trí) - Nhận được tin xảy ra vụ chìm tàu du lịch trên sông Hàn (đoạn trước khách sạn Novotel, quận Hải Châu, Đà Nẵng), ngay trong tối 4/6, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã điện thoại chỉ đạo Chủ tịch UBND thành phố hướng giải quyết, khắc phục hậu quả vụ tai nạn.

Chủ nhật, 05/06/2016 - 07:16

Thượng tướng Nguyễn Chí Vinh trả lời phỏng vấn báo chí quốc tế
Thượng tướng Nguyễn Chí Vinh trả lời phỏng vấn báo chí quốc tế

Chiều 4/6, Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh, Trưởng phái đoàn Việt Nam tham dự Đối thoại Shangri-La 2016 đã trả lời báo chí quốc tế về nhiều vấn đề.

Chủ nhật, 05/06/2016 - 07:03

Những quyết định sáng tạo khởi nguồn thắng lợi của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Những quyết định sáng tạo khởi nguồn thắng lợi của Chủ tịch Hồ Chí Minh

(Dân trí) - Tháng 6/1911, quyết định đi sang Pháp để tìm đường cứu nước là quyết định đầu tiên có ý nghĩa lịch sử, thể hiện rõ nhất tư duy độc lập và sáng tạo của Hồ Chí Minh. Khi đó Hồ Chí Minh chỉ nung nấu một quyết tâm cháy bỏng: “Tự do cho đồng bào tôi, độc lập cho Tổ quốc tôi, đấy là tất cả tất cả những điều tôi muốn, đấy là tất cả những điều tôi hiểu”.

Chủ nhật, 05/06/2016 - 06:00

Báo động "đỏ" về ô nhiễm môi trường biển
Báo động "đỏ" về ô nhiễm môi trường biển

(Dân trí) - Việt Nam có một vùng biển đặc quyền kinh tế trên 1.000.000 km2 và hơn 3.000 đảo lớn, nhỏ, hai quần đảo là Trường Sa và Hoàng Sa, bờ biển kéo dài trên 3.260 km. Đây là những tiền đề cho phép hoạch định một chiến lược biển, phù hợp với xu thế phát triển của một quốc gia biển.

Chủ nhật, 05/06/2016 - 05:30

2 người thương vong do sét đánh
2 người thương vong do sét đánh

(Dân trí) - Chiều ngày 4/6, một cơn giông sét lớn xảy ra tại xã Phong Xuân, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế đã làm một người chết và một người khác bị thương nặng.

Thứ bảy, 04/06/2016 - 10:32

Hà Nội: CSGT kịp thời cứu người đàn ông định lao vào tàu hoả
Hà Nội: CSGT kịp thời cứu người đàn ông định lao vào tàu hoả

(Dân trí) - Phát hiện người đàn ông có biểu hiện bất thường, tổ công tác CSGT đã chủ động tiếp cận, kịp thời ngăn cản ông này khi ông định lao vào tàu hỏa.

Thứ bảy, 04/06/2016 - 10:30

Tàu du lịch chở hơn 50 người lật trên sông Hàn
Tàu du lịch chở hơn 50 người lật trên sông Hàn

(Dân trí) - Các lực lượng chức năng đã liên tục tìm kiếm các nạn nhân trong suốt 5 tiếng đồng hồ trước khi tạm dừng vào lúc hơn 2h sáng ngày 5/6. Theo Chủ tịch UBND Thành phố Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ, hiện còn 3 người được cho là mất tích...

Thứ bảy, 04/06/2016 - 09:15

Cháy tại Đài Phát thanh - Truyền hình Hải Phòng, một cán bộ tử vong
Cháy tại Đài Phát thanh - Truyền hình Hải Phòng, một cán bộ tử vong

(Dân trí) - Khói đen bốc ra nghi ngút từ giữa tòa nhà 15 tầng của Đài PT - TH Hải Phòng vào buổi chiều nay, 4/6. Toàn bộ nhân viên đang làm việc tại tòa nhà chạy tán loạn, chương trình phát sóng của đài bị ngưng trệ. Khi ngọn lửa được dập tắt, lực lượng PCCC phát hiện một cán bộ tử vong tại khu vực vệ sinh.

Thứ bảy, 04/06/2016 - 08:09

Lái xe ngủ gật, xe container "quét" hàng loạt quán ven đường
Lái xe ngủ gật, xe container "quét" hàng loạt quán ven đường

(Dân trí) - Đang nằm ngủ trong nhà, nhiều người dân nghe tiếng va chạm lớn bên ngoài. Chạy ra ngoài xem, mọi người tá hỏa phát hiện một chiếc xe container tông liên tiếp vào các hàng quán, lều, ki ốt của 5 nhà dân nằm ven Quốc lộ.

Thứ bảy, 04/06/2016 - 08:03

5 ô tô đâm nhau liên hoàn trên quốc lộ, tài xế kẹt cứng trong cabin
5 ô tô đâm nhau liên hoàn trên quốc lộ, tài xế kẹt cứng trong cabin

(Dân trí) - Chiều 4/6, một vụ tai nạn giao thông liên hoàn giữa 5 xe ô tô đã xảy ra trên quốc lộ 1, quận Bình Tân, TPHCM khiến 1 tài xế bị mắc kẹt trong cabin và được người dân giải cứu ra ngoài, chuyển vào bệnh viện cấp cứu.

Thứ bảy, 04/06/2016 - 07:09

Người buôn cây cảnh méo mặt vì nắng nóng
Người buôn cây cảnh méo mặt vì nắng nóng

(Dân trí) - Nắng nóng tiêu cực diễn ra liên tục trong nhiều ngày qua đã khiến người dân kinh doanh cây cảnh trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh điêu đứng. Dù đã dùng nhiều biện pháp để làm mát, nhưng nhiều vườn kinh doanh, cây cảnh khô héo, thậm chí là chết; trong khi đó người mua gần như vắng bóng.

Thứ bảy, 04/06/2016 - 04:57

Va chạm với ô tô tải, 3 người trong gia đình chết thảm
Va chạm với ô tô tải, 3 người trong gia đình chết thảm

(Dân trí) - Chiều muộn ngày 3/6, ông Được chở mẹ vợ và con gái 13 tuổi trên chiếc xe máy, khi lưu thông đến đoạn đường thuộc ấp Suối Đá, xã Dương Tơ, Phú Quốc thì va chạm với ô tô tải. Vụ tai nạn làm cả 3 người tử vong.

Thứ bảy, 04/06/2016 - 04:56