Đón lộc đầu xuân cùng máy tính Windows 7 bản quyền

Nhân dịp đầu năm mới, Microsoft Việt Nam tung ra chương trình khuyến mãi “Mua máy tính chính hãng cài sẵn Windows 7 bản quyền nhận quà tặng hấp dẫn” tại các thành phố lớn Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng và Cần Thơ.

Trong thời gian từ ngày 25/2/2012 đến 15/4/2012, khi mua bất kỳ máy tính chính hãng cài đặt sẵn phần mềm Microsoft Windows 7 bản quyền tại các đại lý được ủy quyền bởi Microsoft, khách hàng sẽ được tặng ngay phần quà hấp dẫn là một chuột không dây cao cấp trị giá 600.000VNĐ có thời hạn bảo hành đến 3 năm.

Đón lộc đầu xuân cùng máy tính Windows 7 bản quyền - 1

Chương trình khuyến mãi được Microsoft phối hợp và thực hiện cùng các hãng sản xuất máy tính lớn như Sony, HP, Dell, Asus, Acer, Toshiba, Lenovo và Samsung cùng các đại lý lớn gồm Nguyễn Kim, Trần Anh, Thế Giới Di Động, Phong Vũ, Pico, Phúc Anh, Phi Long, BEN, FPT retail, Đăng Khoa, máy tính Hà Nội, Gia Long, Hoàn Long, Thành Nhân TNC, Thiên Nam Hoa, Viễn Thông A, Phan Khang, Phương Tùng.

Thông qua chương trình này, Microsoft mong muốn gửi lời tri ân tới tất cả khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các giải pháp, sản phẩm công nghệ chính hãng chất lượng cao nhằm giúp người sử dụng nâng cao hiệu quả công việc, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Máy tính cài sẵn Windows 7 bản quyền sẽ là một lựa chọn vô cùng đúng đắn cho người tiêu dùng bởi bên cạnh những tính năng ưu việt giúp máy tính chạy rất ổn định, nâng cao hiệu suất làm việc và tính bảo mật cao khi thường xuyên được cập nhật các phần mềm mới nhất, chưa kể những tiện ích đi kèm như được miễn phí trọn đời phần mềm diệt virus Microsoft Security Essentials. . Thêm vào đó máy được cài đặt miễn phí ứng dụng văn phòng Microsoft Office Starter giúp người dùng thuận tiện trong việc xử lý các công việc giấy tờ, văn phòng.

Ông Jamie Harper, Tổng Giám đốc Microsoft Việt Nam chia sẻ, “Có thể nói, hệ điều hành Windows 7 với tính năng ưu việt giúp người dùng hoàn thành công việc, học tập và giải trí theo cách mà họ mong muốn với độ tin cậy cao, xử lý tác nghiệp nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều. Tôi tin rằng, cho dù khối lượng công việc của bạn có đồ sộ đến đâu thì với Windows 7, tất cả những khó khăn và trở ngại đó sẽ được giải quyết hoàn toàn”.

Chương trình khuyến mãi “Mua máy tính cài sẵn Windows 7 chính hãng nhận quà tặng hấp dẫn” là lời tri ân dành tặng cho các khách hàng đã tin tưởng lựa chọn các sản phẩm chính hãng, đặc biệt là hệ điều hành Windows 7 nhân dịp đầu năm. Chúng tôi mong muốn người sử dụng IT tại Việt Nam ngày càng nâng cao ý thức về luật sở hữu trí tuệ để góp phần xây dựng môi trường IT ngày càng phát triển và lành mạnh”, ông Jamie nhấn mạnh.

“Về mặt lâu dài việc mua máy tính có bản quyền phần mềm sẽ là một khoản đầu tư sinh lợi khi người tiêu dùng có cái nhìn đúng đắn về những gì họ có được từ sản phẩm chính hãng. Và thông qua chương trình, Microsoft tiếp tục chứng minh nỗ lực không ngừng trong việc hỗ trợ người tiêu dùngViệt Nam có cơ hội tốt hơn để có thể sở hữu các sản phẩm công nghệ chính hãng giúp nâng cao hình ảnh và uy tín trong công việc”, bà Phạm Thu Hương, một khách hàng nhận xét. Đây cũng là một trong nhiều hoạt động mà Microsoft đã và đang làm nhằm góp phần tích cực giúp Việt Nam giảm thiểu tỉ lệ vi phạm bản quyền phần mềm trên bản đồ ICT thế giới vàthúc đẩy môi trường công nghệ thông tin quốc gia lành mạnh hơn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại, khách hàng có thể truy cập địa chỉ web: www.microsoft.com/vietnam

Đón lộc đầu xuân cùng máy tính Windows 7 bản quyền - 2

Windows 7 và những tính năng nổi bật:

Được thiết kế để giúp mọi người có nhiều lợi ích nhất từ máy tính, cho phép trải nghiệm những gì mong muốn với độ tin cậy hơn, xử lý tác nghiệp nhanh hơn và dễ dàng hơn rất nhiều. Từ định vị tài liệu hay file đa phương tiện được lưu trữ trên máy tính cho đến lướt web, Windows 7 đều xử lý nhanh hơn và đơn giản hơn, trong khi vẫn giữ nguyên biểu đạt của các tính năng mới.

Một số tính năng đơn giản mà Windows 7 mang đến cho người sử dụng bao gồm:Màn hình nền hoàn hảo, Tìm kiếm thông minh, Dễ dàng chia sẻ nhờ Homegroup, Nhanh hơn, Kết nối mạng không dây vô cùng nhanh chóng, Windows touch, Hòa hợp với mọi thiết bị, Media streaming, Internet Explorer 9 và Windows Live, Cảnh báo không làm phiền.

Để biết thêm thông tin chi tiết về tính năng nổi bật của Windows 7, xin vui lòng truy cập trang web: www.microsoft.com.vn/windows7

Giới thiệu về Microsoft

Thành lập năm 1975, công ty Microsoft (tên niêm yết trên thị trường chứng khoán New York và Nasdaq là MSFT) là nhà cung cấp phần mềm, dịch vụ và các giải pháp hàng đầu thế giới, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp và mọi người dân phát huy tối đa khả năng và tiềm năng của mình.

Danh sách đại lý thuộc chương trình

Hà Nội

Cửa hàng

 Website

 Nguyễn Kim 

 www.nguyenkim.com

 TGDD

 www.thegioididong.com

 PHONG VŨ

 www.vitinhphongvu.com

 HOÀN LONG COMPUTER

 www.hoanlong.com.vn

 THÀNH NHÂN

 www.tnc.com.vn

 CTY CP THẾ GiỚI SỐ TRẦN ANH

 www.trananh.vn

 CÔNG TY CỔ PHẦN PICO

  www.pico.vn

CTY KỸ NGHỆ PHÚC ANH

 http://phucanh.vn

 BEN

 www.ben.com.vn

 CÔNG TY TNHH BÁN LẺ FPT

 http://fptshop.com.vn

 THIÊN HOÀ

 www.dienmaythienhoa.vn

 CTY TNHH CÔNG NGHỆ TIN HỌC PHI LONG

 www.philong.com.vn

 CÔNG TY TNHH MÁY TÍNH HÀ NỘI

 www.hanoicomputer.vn

 CÔNG TY CPĐT CÔNG NGHỆ PHƯƠNG TÙNG

 www.phuongtungmobile.com

 De Nhat Phan Khang

 www.phankhang.vn

 Fone Mart Viễn Thông A

 www.vienthonga.com

 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐĂNG KHOA

 www.dangkhoa.vn

 CÔNG TY TNHH PTCN & TM GIA LONG

 www.gialong.com.vn