Thứ ba, 31/12/2019 - 14:26

Zac Efron suýt thiệt mạng vì tham gia chương trình… “Killing Zac Efron”

Dân trí

Nam diễn viên Zac Efron đã suýt thiệt mạng ở Papua New Guinea khi đang ghi hình cho một show truyền hình thực tế có tên “Killing Zac Efron” (Thách thức sinh tử với Zac Efron) - một chương trình chuyên về thử thách khả năng sinh tồn.

Zac Efron suýt thiệt mạng vì tham gia chương trình… “Killing Zac Efron” - 1

Nam diễn viên Zac Efron

Nguyên nhân được cho là bởi nam diễn viên người Mỹ 32 tuổi đã bị nhiễm một loạt vi khuẩn nguy hiểm gây ra bệnh thương hàn, sau đó, anh đã được đưa đi cấp cứu bằng máy bay để bay ngay từ Papua New Guinea tới Úc nhằm phục vụ cho việc điều trị với những điều kiện y tế tốt nhất.

Báo chí tại Úc đã đưa thông tin về sự việc này. Về phần nam diễn viên, anh chia sẻ trên tài khoản mạng xã hội của mình rằng anh trở về nhà dịp này là để tận hưởng kỳ nghỉ lễ bên gia đình và bạn bè, dù vậy, Zac Efron cũng thừa nhận việc mình đã gặp vấn đề sức khỏe trong quá trình ghi hình cho chương trình thực tế.

“Cảm ơn tất cả những người đã liên hệ với tôi để hỏi thăm. Quả thực tôi đã bị ốm khi ghi hình ở Papua New Guinea nhưng tôi hồi phục khá nhanh chóng và đã hoàn tất 3 tuần ghi hình khá tuyệt vời tại đây”, Zac Efron cho hay.

Bác sĩ Glenn McKay, một thành viên trong tổ chức cấp cứu y tế Medical Rescue Group của Úc chia sẻ với tờ Daily Telegraph rằng họ không thể đưa ra thông tin chi tiết về danh tính và tình trạng bệnh của bệnh nhân, nhưng có thể tiết lộ rằng tổ chức này đã điều trị cho một nam công dân Mỹ ở độ tuổi ngoài 30, đưa anh này từ Papua New Guinea tới thành phố Brisbane (Úc) để chăm sóc y tế.

“Killing Zac Efron” là một chương trình thám hiểm - khám phá, trong đó, nam diễn viên Zac Efron sẽ đi vào những khu rừng hoang sơ, khám phá những hòn đảo hoang vu và thử thách khả năng sinh tồn của mình. Chương trình này dự kiến giới thiệu tới khán giả vào tháng 4 năm 2020.

Zac Efron thích thú nhường đường cho đàn gia súc đi qua

Zac Efron khoe hình thể sau khi luyện tập

Bích Ngọc

Theo The Guardian