Xuân Bắc đưa con trai Bi "béo" ngồi ghế nóng "Ai là triệu phú"

Hà Thanh

(Dân trí) - NSƯT Xuân Bắc, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam trở thành người chơi chính ngồi ghế nóng "Ai là triệu phú", phát sóng tối nay 30/3.

NSƯT Xuân Bắc sẽ xuất hiện trong chương trình "Ai là triệu phú" số đặc biệt kỷ niệm 25 năm sinh nhật VTV3, phát sóng 20h30 tối 30/3 trên VTV3. Anh là một trong những người chơi chính xuất hiện trong chương trình đặc biệt này.

Điều thú vị là nam nghệ sĩ đưa cả con trai, Bi "béo" đến chương trình. "Theo các bác em có là triệu phú được không!? Tối nay- 8h30 ạ! Em sợ MC Đinh Tiến Dũng nên em gọi cả họ em đi yểm trợ cho an tâm. Đừng đùa với bố con em", Xuân Bắc hài hước hé lộ trên trang cá nhân.

Xuân Bắc đưa con trai Bi béo ngồi ghế nóng Ai là triệu phú - 1

Bi "béo" là bạn đồng hành đặc biệt của NSƯT Xuân Bắc (Ảnh: FBNV)

Xuất hiện tại sân chơi "Ai là triệu phú", NSƯT Xuân Bắc gặp lại MC Đinh Tiến Dũng. Trong chương trình "Hỏi xoáy đáp xoay", thường Xuân Bắc là người hỏi xoáy, nay đổi ngược lại anh là người chơi chính và MC Đinh Tiến Dũng nắm quyền đặt câu hỏi. Giáo sư Xoay không từ bỏ cơ hội để "đá xoáy" Xuân Bắc?

Trong chương trình đặc biệt, bên cạnh NSƯT Xuân Bắc còn một người chơi nữa ngồi ghế nóng chính là rapper Rica.

Xuân Bắc đưa con trai Bi béo ngồi ghế nóng Ai là triệu phú - 2

Khoảnh khắc "té ngửa" của bố Xuân Bắc khi cần đến sự trợ giúp của con trai thì Bi "béo" hồn nhiên: "Con chưa học cái này" (Ảnh chụp màn hình).

Trong chương trình đặc biệt lần này, người đồng hành với Xuân Bắc lại chính là cậu con trai Bi "béo" hài hước. Trong đoạn trailer, Bi "béo" được bố mời xuống ngồi ghế nóng để cùng trợ giúp, nhưng lại nhận câu trả lời té ghế: "Con chưa học cái này".

Trước đó, năm 2014 khi nghệ sĩ Tự Long ngồi ghế nóng "Ai là triệu phú", NSƯT Xuân Bắc là người đồng hành.