Xây đảo tình yêu để tỏ tình, chàng trai tạo cơ hội cho cả một vùng

(Dân trí) - Một chàng trai có tên Xiao Xu sống ở tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc, đã kỳ công biến một bãi đất hoang trở thành "đảo tình yêu" nhằm lấy lại tình cảm của bạn gái cũ.

Xây đảo tình yêu để tỏ tình, chàng trai tạo cơ hội cho cả một vùng - 1

Xây đảo tình yêu để tỏ tình, chàng trai tạo cơ hội cho cả một vùng

Bản thân Xiao Xu đã chi tiền thuê nhân công, đồng thời chính anh cũng dành nhiều thời gian, công sức để cùng nhóm nhân công biến bãi đất hoang trở thành đảo tình yêu mang sắc hồng ấm áp lãng mạn, nhằm gây ấn tượng mạnh cho bạn gái cũ.

Dù vậy, kế hoạch đã không thành công, cô gái vẫn từ chối quay trở lại, câu chuyện của anh chàng này sau đó đã lan truyền, khiến Xiao Xu nhận được rất nhiều tình cảm của cộng đồng mạng.

Chàng thanh niên Xiao Xu sống ở một ngôi làng thuộc miền quê của tỉnh Quảng Đông, anh đã dành ra một tháng để biến một bãi đất hoang trong làng trở thành một đảo tình yêu nên thơ, với những cây hoa giả mang sắc hồng, xích đu, cầu gỗ...

Được biết, Xiao Xu (30 tuổi) đã gắn bó với bạn gái cũ từ năm 2018 khi anh còn làm việc ở thành phố Quảng Châu, cho tới năm ngoái, Xiao Xu buộc phải trở về quê nhà để chăm sóc cho cha mẹ nay đã lớn tuổi.

Xây đảo tình yêu để tỏ tình, chàng trai tạo cơ hội cho cả một vùng - 2

Một chàng trai có tên Xiao Xu sống ở tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc, đã kỳ công biến một bãi đất hoang trở thành "đảo tình yêu" nhằm lấy lại tình cảm của bạn gái cũ.

Bạn gái của anh vốn sinh ra và lớn lên tại thành phố, không muốn từ bỏ cuộc sống thành thị để kết hôn và về sống với Xiao Xu ở nông thôn, hơn thế, gia đình cô cũng không ủng hộ quyết định ấy, nên cô đã quyết định chia tay.

Sau khi trở về quê nhà, Xiao Xu nảy ra ý tưởng thực hiện đảo tình yêu này rồi chụp hình gửi cho bạn gái cũ với mong muốn khiến cô cảm động và đồng ý quay lại với anh. Dù cô gái rất choáng ngợp nhưng vẫn không thay đổi quyết định.

Không nhận được câu trả lời mong muốn, nhưng Xiao Xu không phá bỏ đảo tình yêu. Người dân trong vùng và cả du khách phương xa bắt đầu tìm tới đảo tình yêu này để chiêm ngưỡng, chụp hình.

Câu chuyện của chàng trai và vẻ đẹp của đảo tình yêu bắt đầu lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc, được các tờ tin tức đề cập đến. Đảo tình yêu này liền trở thành bối cảnh chụp hình của nhiều cặp đôi, thậm chí là bối cảnh chụp ảnh cưới.

Xây đảo tình yêu để tỏ tình, chàng trai tạo cơ hội cho cả một vùng - 3

Xiao Xu chia sẻ với một tờ tin tức: "Dù đảo tình yêu đã không giúp tôi hoàn thành mục đích của mình, nhưng nó đang tiếp tục chứng kiến tình yêu của những cặp đôi khác, như thế cũng tốt".

Nhà chức trách địa phương nhận định rằng thành công của đảo tình yêu trong việc hấp dẫn du khách đã giúp họ có thêm những ý tưởng cho việc thúc đẩy phát triển hoạt động du lịch tại địa phương về sau.

Đang được quan tâm