Thứ hai, 02/07/2018 - 02:00

“Vương quốc hang động” Quảng Bình xuất hiện ấn tượng trong trailer Người bất tử

Dân trí Bộ phim Người bất tử của đạo diễn Victor Vũ vừa mới tung trailer đầu tiên, hé lộ câu chuyện kỳ bí về thuật bất tử. Bối cảnh chính Quảng Bình - nơi được mệnh danh là “Vương quốc hang động” cũng đã gây ấn tượng trong trailer và poster của bộ phim.

Nội dung của bộ phim Người bất tử xoay quanh câu chuyện về hành trình đi tìm lời giải đáp cho những giấc mơ kì lạ của An (Đinh Ngọc Diệp). Những ẩn số đã đưa An đến một hang động cất giấu bí mật của Hùng (Quách Ngọc Ngoan) - một người đàn ông sống qua ba thế kỉ. Câu chuyện về cuộc đời thăng trầm của Hùng với đầy rẫy những tham vọng và sự thù hận làm thay đổi số mệnh con người dần dần được mở ra...

Trailer Người bất tử của đạo diễn Victor Vũ

Trailer đầu tiên của Người bất tử đã gây ấn tượng với bối cảnh chính là hệ thống hang động kỳ vĩ, vẻ đẹp hoang sơ của núi rừng Quảng Bình, cùng với đó là sự kỳ bí với về câu chuyện tâm linh trong phim.

Trailer mở đầu bằng lời cảnh báo đầy khó hiểu dành cho An (Đinh Ngọc Diệp): “Hãy cẩn thận với những gì cô đang tìm kiếm. Nó có thể đưa cô tới những sự thật vượt quá sự hiểu biết của cô”. Dù biết sẽ phải đối mặt với một “hậu quả nằm ngoài tầm kiểm soát”, nhưng An vẫn một mình dấn thân vào chốn hang sâu núi hiểm để tìm kiếm sự thật mà không ai biết. Một cuốn nhật ký bí ẩn là thứ đầu tiên mà An tìm thấy.

Một số cảnh quay ấn tượng trong trailer Người bất tử. (Ảnh cắt từ clip)
Một số cảnh quay ấn tượng trong trailer Người bất tử. (Ảnh cắt từ clip)

Trailer còn giới thiệu một người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời Hùng là Liên (Jun Vũ) - nàng ca nương xinh đẹp khiến Hùng yêu say đắm. Tạo hình xinh đẹp của Jun Vũ trong vai một ca nương hát ả đào, cùng cảnh quay nóng bỏng với Quách Ngọc Ngoan hứa hẹn sẽ là vai diễn lột xác của cô nàng “hoa khôi” Tuyết Anh của Tháng Năm Rực Rỡ…

Poster đầu tiên của Người Bất Tử cũng gây ấn tượng với hình ảnh nhuốm đầy màu sắc bí ẩn với miệng hang sâu hiểm trở, đám rễ cây “ma quái” đang sinh sôi phía dưới. Đứng giữa khung cảnh rộng lớn và có phần đáng sợ đó, Hùng nhỏ bé, đơn độc, hướng lên phía ánh sáng như đang khao khát một điều gì.

Trước đây đã có một số phim khai thác vẻ đẹp của Quảng Bình, nhưng đây là lần đầu tiên, có một đoàn làm phim vào tận bên trong các hang động để ghi hình lại tuyệt tác thiên nhiên kỳ vĩ nơi đây. Dự kiến, bộ phim sẽ được khởi chiếu vào tháng 10/2018.

Đặng Tài