Thứ năm, 01/04/2021 - 05:43

"Võ Tắc Thiên" Lưu Hiểu Khánh gây chú ý bởi đôi tai "dị tướng"

Dân trí

Nữ diễn viên Lưu Hiểu Khánh (65 tuổi) được ví như "cây đại thụ trường xuân" bởi bà có một diện mạo trẻ trung đáng nể. Mới đây nhất, cư dân mạng lại bàn luận về đôi tai lớn "dị tướng" của bà.

Võ Tắc Thiên Lưu Hiểu Khánh gây chú ý bởi đôi tai dị tướng - 1

"Võ Tắc Thiên" Lưu Hiểu Khánh gây chú ý bởi đôi tai "dị tướng"

Trong đăng tải mới nhất của mình trên mạng xã hội, nữ diễn viên Lưu Hiểu Khánh chia sẻ hình ảnh của bà trong cuộc sống thường nhật.

Ngay lập tức, cư dân mạng đã rất quan tâm tới đôi tai của bà, Lưu Hiểu Khánh có một đôi tai lớn, đây có thể xem là "quý tướng" trong quan niệm của người Á Đông, chỉ có điều, đôi tai có hình dáng hơi lạ lùng, khiến nhiều cư dân mạng để ý và bình luận.

Gương mặt của nữ diễn viên xinh đẹp, không hề xuất hiện một nếp nhăn nào cũng là một chi tiết khiến nhiều người phải quan tâm bởi hiện tại bà đã ở tuổi U70.

Trong làng giải trí Hoa ngữ, Lưu Hiểu Khánh được ví như cây đại thụ trường xuân. Hiện tại, bà vẫn đang tích cực hoạt động trong nền công nghiệp giải trí.

Trên mạng xã hội, Lưu Hiểu Khánh cũng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đời thường của mình để mọi người hiểu được những khía cạnh khác nhau trong cuộc sống của một nghệ sĩ, đồng thời nữ diễn viên kỳ cựu cũng muốn công chúng cảm nhận được tinh thần tích cực, lạc quan, cùng tình yêu cuộc sống ở bà.

Bích Ngọc
Theo Sina

Đáng quan tâm