Võ sĩ quyền anh thua cuộc vì... phục trang quá nặng?

(Dân trí) - Bộ phục trang ấn tượng mà võ sĩ quyền anh Deontay Wilder mặc khi bước lên võ đài trước lúc so găng hóa ra lại nguyên nhân khiến anh thua cuộc.

Võ sĩ quyền anh thua cuộc vì... phục trang quá nặng? - 1

Mới đây, võ sĩ quyền anh người Mỹ Deontay Wilder đã chia sẻ rằng chính bộ phục trang quá nặng nề mà anh mặc trước khi so găng đã khiến lực chân bị ảnh hưởng

Mới đây, võ sĩ quyền anh người Mỹ Deontay Wilder đã chia sẻ rằng chính bộ phục trang quá nặng nề mà anh mặc trước khi so găng đã khiến lực chân bị ảnh hưởng, dẫn tới thất bại trong cuộc đấu với võ sĩ Tyson Fury.

Cuộc đấu vừa diễn ra hồi cuối tuần qua ở thành phố Las Vegas (Mỹ). Deontay Wilder cho biết rằng bộ phục trang ấn tượng mà anh mặc lên sàn đấu có trọng lượng vào khoảng 18-20kg.

Võ sĩ quyền anh thua cuộc vì... phục trang quá nặng? - 2

Deontay Wilder cho biết rằng bộ phục trang ấn tượng mà anh mặc lên sàn đấu có trọng lượng vào khoảng 18-20kg

Chia sẻ với phóng viên, võ sĩ Wilder cho hay: “Sự thật đơn giản là bộ phục trang tôi mặc ra sàn đấu trước khi so găng quá nặng đối với tôi. Không phải tôi hoàn toàn không có cơ hội chiến thắng ngay từ đầu cuộc đấu. Tôi là một chiến binh và mọi người biết điều đó.

“Nhiều người nói với tôi rằng có vẻ như có điều gì đó không ổn với tôi. Quả thực có đôi điều, nhưng khi bạn đã bước lên sàn đấu, bạn sẽ phải gạt sang bên thật nhiều điều khác. Tôi đã cố hết sức mình để làm được điều đó. Tôi biết mình không có đủ lực chân bởi chính bộ trang phục của tôi”. Võ sĩ 34 tuổi cho biết anh thử bộ trang phục lần đầu tiên vào buổi tối ngay trước khi diễn ra trận đấu.

Võ sĩ quyền anh thua cuộc đổ tại... phục trang quá nặng

Bích Ngọc

Theo USA Today