Vợ cũ - vợ mới thân thiết, người "lãi" nhất lại là... Orlando Bloom

(Dân trí) - Hình ảnh nữ ca sĩ Katy Perry thân thiết với cựu người mẫu Miranda Kerr khiến cộng đồng mạng thích thú. Katy Perry là bạn đời hiện tại của tài tử Orlando Bloom, còn Miranda Kerr là vợ cũ.

Vợ cũ - vợ mới thân thiết, người lãi nhất lại là... Orlando Bloom - 1

Hình ảnh nữ ca sĩ Katy Perry (phải) thân thiết với cựu người mẫu Miranda Kerr khiến cộng đồng mạng thích thú. Katy Perry là bạn đời hiện tại của tài tử Orlando Bloom, còn Miranda Kerr là vợ cũ.

Trong tuần qua, hai người đẹp đã có một buổi hẹn nhau cùng đi tập yoga. Katy Perry (36 tuổi) và Miranda Kerr (38 tuổi) xuất hiện thân thiết bên nhau trong một clip chung đăng tải trên mạng xã hội. Katy Perry còn thể hiện sự ủng hộ dành cho Miranda Kerr, khi sử dụng chai xịt khoáng trong dòng sản phẩm chăm sóc da mà Miranda Kerr tung ra thị trường.

Mối quan hệ giữa Miranda Kerr và Katy Perry khá gần gũi. Miranda Kerr có một cậu con trai với tài tử Orlando Bloom - bé Flynn (10 tuổi). Hiện tại, khi cả Miranda Kerr và Orlando Bloom đều đã có gia đình riêng và chào đón những người con khác ra đời, hai bên gia đình vẫn duy trì liên lạc hữu hảo vì lợi ích chung của cậu bé Flynn.

Katy Perry trước đây từng chia sẻ về "gia đình hiện đại" mà tất cả họ đang cùng cố gắng vun đắp, cô cũng chia sẻ rằng bản thân cảm thấy thích mối quan hệ đang có với Miranda Kerr: "Một trong những điều tuyệt vời nhất khi gần gũi với Miranda Kerr, đó là tôi có cơ hội được thử tất cả những sản phẩm chăm sóc da mà thương hiệu của cô ấy sản xuất, mỗi khi bé Flynn về ở với chúng tôi, trong ba-lô của bé luôn có những sản phẩm mà Miranda gửi cho tôi".

Vợ cũ - vợ mới thân thiết, người lãi nhất lại là... Orlando Bloom - 2

Trong mối quan hệ gắn bó giữa Orlando Bloom và Katy Perry, họ cũng đã có một cô con gái chung.

Hiện tại, trong cuộc hôn nhân với doanh nhân Evan Spiegel, Miranda Kerr đã có thêm 2 cậu con trai nhỏ. Trong mối quan hệ gắn bó giữa Orlando Bloom và Katy Perry, họ cũng đã có một cô con gái chung.

Trong những cuộc phỏng vấn trước đây, Miranda Kerr đã nhiều lần dành những lời đẹp đẽ để nói về chồng cũ và người bạn đời hiện tại của anh - Katy Perry: "Tôi ngưỡng mộ Katy và tôi cảm thấy vui vì Orlando đã tìm được người khiến trái tim anh ấy vui vẻ, bởi sau cùng, để Flynn có một người cha vui vẻ, một người mẹ vui vẻ mới là điều quan trọng nhất. Tôi rất biết ơn vì Orlando và Katy đã tìm thấy nhau, tôi cũng rất biết ơn vì tôi đã tìm thấy người chồng hiện tại của mình, và hơn thế, chúng tôi đều biết sống tôn trọng nhau".

Vợ cũ - vợ mới thân thiết, người "lãi" nhất lại là... Orlando Bloom

Katy Perry và Miranda Kerr cùng "livestream" trò chuyện trực tuyến