Thứ hai, 14/10/2013 - 15:23

Vietnam’s next top Model và Giọng hát Việt bị phê "thiếu tế nhị"

Mặc dù lên sóng truyền hình đã hết giờ Quốc tang nhưng cả hai chương trình giải trí là Vietnam’s next top Model và “Giọng hát Việt” lên sóng truyền hình tối qua (13-10) đều bị cư dân mạng “ném đá”.

Vietnam’s next top Model và Giọng hát Việt bị phê thiếu tế nhị

Dù phần mở đầu của "Giọng hát Việt" thể hiện ca khúc Hò kéo pháo tưởng nhớ Đại tướng Võ Nguyên GIáp nhưng chương trình "Giọng hát Việt" vẫn bị ném đá vì lên sóng không đúng thời điểm

Theo lịch của Ban chấp hành Trung ương Đảng, sau 12h ngày 13-10 hết Quốc tang Đại tướng Võ Nguyên Giáp nên về lý thì những hoạt động văn hóa, giải trí sẽ được tiếp diễn ngay sau đó. Tuy nhiên, trong bối cảnh cả nước vẫn chưa hết đau buồn về sự ra đi của vị “Đại tướng của nhân dân”, đến cuối chiều ngày 13-10 vẫn diễn ra lễ an táng Đại tướng Võ Nguyên Giáp nên việc chỉ sau đó vài giờ Đài truyền hình Việt Nam lên sóng 2 chương trình giải trí là Vietnam’s next top Model và “Giọng hát Việt” đã bị nhiều người chê trách.

Ngay khi lịch phát sóng của hai chương trình giải trí này được giới thiệu, nhiều người đã bày tỏ bức xúc trên mạng xã hội facebook. Rất đông ý kiến cho rằng, việc lên sóng hai chương trình giải trí có quá nhiều yếu tố ồn ào này không hợp lý vào thời điểm cả nước vẫn chưa hết nghẹn ngào, xúc động trước sự ra đi của Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Trên diễn đàn của chương trình “Vietnam’s next top Model” rất nhiều người phản đối đơn vị tổ chức chương trình vì đã có lời giới thiệu vô duyên, không hợp với bối cảnh của Quốc tang.

Vietnam's next top Model cũng bị cư dân mạng ném đá


Vietnam's next top Model cũng bị cư dân mạng ném đá

Vietnam's next top Model cũng bị cư dân mạng "ném đá"

Sau hai tuần tạm nghỉ vì nhường sóng cho chung kết Đồ rê mí, “Bài hát yêu thích”, liveshow 3 của Giọng hát Việt diễn ra cũng không thu hút được sự quan tâm của khán giả truyền hình. Mặc dù, đã cố gắng dàn dựng các tiết mục bớt ồn ào, các thí sinh và cả huấn luyện viên của “Giọng hát Việt” chỉ mặc hai màu đen – trắng, nhưng “Giọng hát Việt” vẫn bị nhiều người chê trách.

Hai đội công bố kết quả đầu tiên là những thí sinh của đội HLV Mỹ Linh và đội HLV Đàm Vĩnh Hưng. Ở đội HLV Mỹ Linh, hai thí sinh có tỉ lệ tinh nhắn bình chọn cao và vào thẳng vòng trogn là Dương Hoàng Yến, Hoàng Tôn. Thí sinh được HLV lựa chọn là Thái Quang.

Đội HLV Đàm Vĩnh Hưng, hai thí sinh được vào thẳng vì có lượng bình chọn cao là Song Tú, Ngọc Trâm. Thí sinh được HLV lựa chọn là Thảo My.

Đội HLV Quốc Trung, thí sinh vào thẳng là Hà My, Khánh Duy. Thái Châu là người được HLV lựa chọn.

Đội HLV Hồng Nhung, thí sinh Cát Tường, Hà Linh vào thẳng vì được bình chọn cao nhất. Âu Bảo Ngân là thí sinh được Hồng Nhung lựa chọn.

Sau khi những thí sinh còn lại phải đấu sing- off, các HLV đã đưa ra những quyết định cuối cùng. Bốn thí sinh kém may mắn phải chia tay chương trình gồm: Trần Huyền My, Nguyễn Văn Viết, Nguyễn Lâm Hoàng Phúc và Hoàng Nhật Minh
.
 
Theo Hoàng Lân
Hà Nội Mới