Video “Có còn yêu nhau khi đã già?” khiến người xem bật khóc

(Dân trí) - Video hiện đang gây sốt này kể câu chuyện về tình yêu vĩnh cửu, rằng khi tuổi trẻ và vẻ đẹp đã lùi xa, liệu chúng ta có còn yêu nhau và muốn gắn bó như thuở ban đầu?

Một cặp đôi trẻ tuổi đang chuẩn bị kết hôn đã có được một trải nghiệm quý giá trước khi bước vào cuộc sống gia đình. Họ đã được trải qua cả cuộc đời cùng nhau chỉ trong… một ngày. Sau khi được các chuyên gia trang điểm hóa trang, cặp đôi mới ở độ tuổi ngoài 20 “thoắt cái” đã ở tuổi 50, 70, rồi 90.

Đoạn video ghi lại trải nghiệm thú vị và xúc động này vừa mới xuất hiện trên mạng hơn một ngày nhưng đã thu hút hơn 2 triệu lượt xem. Nhân vật chính của đoạn video là chị Kristie và anh Tavis. Họ đã yêu nhau 8 năm và đang chuẩn bị cho lễ cưới. Cặp đôi đã nhận lời trở thành nhân vật chính của video “100 Years of Beauty: Aging” (Vẻ đẹp trăm năm: Tuổi già kéo đến).

Trong video này, cặp đôi được một đội ngũ chuyên gia trang điểm hóa trang gương mặt, đầu tóc và trang phục để hai người ngay lập tức già đi hàng chục tuổi.

Khi một quá trình trang điểm hoàn tất, họ sẽ quay lại, đối diện với nhau. Mỗi lần như vậy, Kristie và Tavis lại không khỏi ngỡ ngàng, xúc động khi đang ở tuổi ngoài 20, họ bất ngờ nhìn thấy nhau ở tuổi 50, 70, rồi 90.

Cặp đôi người Mỹ Kristie và Tavis đã gắn bó bên nhau 8 năm
và đã sắp kết hôn.

Cặp đôi người Mỹ Kristie và Tavis đã gắn bó bên nhau 8 năm và đã sắp kết hôn.

Sau
mỗi quá trình trang điểm, cặp đôi lại đối diện với nhau.

Sau mỗi quá trình trang điểm, cặp đôi lại đối diện với nhau.

Dù người xem có thể không hiểu được ngôn ngữ của Kristie và Tavis, nhưng vẫn có thể cảm nhận và xúc động trước những gì đang diễn ra.

Kristie và Tavis hiện giờ đang sinh sống ở thành phố New York, họ đã từng quen nhau ở trường đại học, giờ đây, sau 8 năm gắn bó, họ đang chuẩn bị cho một hôn lễ.

Sau quá trình hóa trang đầu tiên, Kristie và Davis được nhìn thấy nhau ở tuổi 50 - hơn 20 năm sau thời điểm hiện tại, khi đó Kristie và Tavis tóc đã điểm bạc nhưng họ vẫn còn khá phong độ, vẻ đẹp của một thời tuổi trẻ vẫn còn nhận ra được giữa những nét già nua.

Sau
mỗi quá trình trang điểm, cặp đôi lại đối diện với nhau.

Kristie và Tavis ở tuổi ngoài 20. Họ sẽ được già đi tới gần 70 năm tuổi chỉ trong một ngày và sẽ rơi nước mắt vì trải nghiệm đó.

Khi đối diện với nhau ở tuổi 50, Tavis tỏ ra khá thích thú với sự già đi này: “Anh hy vọng em sẽ già đi như thế này. Trông em thật tuyệt”. Khi được nhìn thấy gương mặt của bản thân trong gương, Tavis “khiêm tốn” hơn và nói rằng: “Được rồi, anh cần phải bắt đầu sử dụng kem chống nắng ngay từ bây giờ”.

Sau đó, họ bắt đầu suy nghĩ về cuộc sống của mình khi đã ở tuổi 50: “Chúng tôi chắc phải có nuôi một chú chó pitbull” - Tavis dự đoán. Kristie nói thêm: “Chúng tôi có thể cũng đã nuôi lớn hai thanh niên”. “Chúng tôi tham gia vào hội phụ huynh. Điều này nghe thật kỳ lạ!” - Tavis bình luận.

Sau
mỗi quá trình trang điểm, cặp đôi lại đối diện với nhau.

Nhìn thấy bản thân ở tuổi 50, Tavis cho rằng anh cần phải bắt đầu sử dụng kem chống nắng ngay từ bây giờ.

Sau
mỗi quá trình trang điểm, cặp đôi lại đối diện với nhau.

Tavis cảm thấy thích thú với hình ảnh vợ sắp cưới ở tuổi 50, anh hy vọng trong tương lai Kristie sẽ già đi theo cách như thế này.

Sau tuổi 50, Kristie và Tavis lại được “phù phép” để biến thành một cặp đôi đã gắn bó đến “đầu bạc răng long”, lúc này họ ở tuổi 70. Sự già đi trông thấy hiện diện rõ nét trên gương mặt cả hai. Những nét đẹp của một thời thanh xuân gần như đã biến mất hẳn, khiến Kristie không khỏi nghẹn ngào vì nhiều cảm xúc trào dâng.

Thấy những đốm đồi mồi xuất hiện trên da Kristie, Tavis hóm hỉnh đùa rằng: “Em chắc phải hay đi ra nắng”. Kristie liền “phản pháo”: “Nhìn lông mày của anh đi… Anh trông già hơn nhiều so với những gì em có thể hình dung”. Tavis đành thú thật: “Anh không được đẹp lão lắm nhỉ?”.

Kristie không hề an ủi sự “hoang mang” của Tavis mà còn “bồi” thêm rằng: “Em hy vọng trong thực tế em sẽ chăm sóc bộ tóc của anh tốt hơn như thế này”.

Thực tế, chỉ riêng việc nhìn thấy nhau già đi và nghĩ về ngần ấy năm chung sống bên nhau đã khiến Kristie rơi nước mắt. Tavis chia sẻ: “Chỉ riêng việc nhìn thấy Kristie già đi đã khiến tôi hình dung được về những gì chúng tôi sẽ cùng trải qua trong suốt những năm tháng về sau”.

Kristie xúc động: “Chúng tôi sẽ có con, rồi có cháu, sẽ rất nhiều chuyện xảy ra…”, Tavis hài hước thêm vào: “… Và chúng ta sẽ nhớ nhớ quên quên rất nhiều chuyện”.

Khi được hỏi tại sao mình khóc, Kristie giải thích rằng: “Đây thực sự là một trải nghiệm gây chấn động khi nhìn thấy người đàn ông mà bạn đã quen biết từ khi mới 19 tuổi giờ hóa thành một ông già ở tuổi 70. Tôi cứ hình dung mãi về cuộc sống của cả hai khi ở tuổi đó”.

Sau
mỗi quá trình trang điểm, cặp đôi lại đối diện với nhau.

Kristie đã “chê” Tavis rằng trông anh già hơn nhiều so với những gì cô có thể hình dung, nhưng đó là khi Kristie chưa được nhìn thấy chính mình trong gương.

Sau
mỗi quá trình trang điểm, cặp đôi lại đối diện với nhau.

Khi thấy cả Tavis và mình đã già đi đến thế nào ở tuổi 70, Kristie bắt đầu khóc, cô không còn giữ được vẻ thản nhiên như khi thấy mình ở tuổi 50.

Cả hai đều không thể nhận ra mình ở tuổi 70, rồi 90… khi mái tóc đã bạc trắng như cước, làn da đã nhăn nheo và xuất hiện nhiều đốm đồi mồi…

Trước khi bước vào trải nghiệm, Kristie tỏ ra là người phụ nữ khá điềm tĩnh và kiểm soát tốt bản thân. Nhưng khi chứng kiến tuổi già ập đến, cô bắt đầu khóc và nắm lấy tay Tavis như để tìm nguồn động viên và để cảm thấy mạnh mẽ hơn khi ống kính vẫn đang tiếp tục ghi hình.

Dù tuổi già khiến họ mất đi vẻ đẹp hiện tại nhưng Kristie cho rằng: “Trải nghiệm này là một điều đặc biệt không tin nổi”. Kristie hỏi Tavis: “Anh nghĩ thế nào?”. Tavis đáp một cách hài hước: “Trông anh thật tuyệt!”.

Người quay phim hỏi: “Liệu ở tuổi đó anh chị có nghĩ mình vẫn còn nóng bỏng trong chuyện yêu đương không?”. Kristie ngay lập tức phủ nhận: “Không, chúng tôi lúc đó phải phát mệt rồi”, nhưng Tavis vẫn rất tin tưởng: “Tôi sẽ vẫn cố gắng!”. Cặp đôi liền cười phá lên.

Người quay phim lại hỏi: “Những lời cuối cùng hai anh chị muốn nói với nhau là gì?”. Kristie lúc này đã dàn dụa nước mắt, nhìn Tavis và nói: “Nói rằng tôi yêu anh ấy nhiều như thế nào”. Tavis tiếp lời: “Nói rằng cô ấy đã giúp tôi trở nên tốt hơn. Có rất nhiều điều tôi sẽ không thể đạt được nếu thiếu cô ấy và tôi sẽ không bao giờ có thể sống mà không có cô ấy”.

“Có một cảm giác dễ chịu đến kỳ lạ khi nhìn thấy anh ấy già đi như thế này. Tôi hoàn toàn chắc chắn rằng thử nghiệm này chính là điều tôi mong muốn” - Kristie khẳng định.

Sau
mỗi quá trình trang điểm, cặp đôi lại đối diện với nhau.

Ở tuổi 90, với mái tóc bạc trắng và làn da nhăn nheo, cặp đôi Kristie và Tavis gần như không thể nhận ra chính mình được nữa.

Sau
mỗi quá trình trang điểm, cặp đôi lại đối diện với nhau.

Kristie đã khóc khi nhìn thấy mình và bạn đời tương lai già đi gần 70 tuổi chỉ trong 1 ngày, đối với cô, “đây là một trải nghiệm phi thường”.

Video đã khiến người xem xúc động và đang gây sốt trên mạng.

Video đã khiến người xem xúc động và đang gây sốt trên mạng.Bích Ngọc
Theo Daily Mail