Chủ nhật, 11/09/2016 - 10:31

Vì sao Ngô Trúc Linh không tham gia Hoa hậu Liên lục địa 2016?

Dân trí

Mới đây, trên trang fanpage “Miss Intercontinental 2016” tức Hoa hậu Liên lục địa 2016 có đăng tải thông tin Ngô Trúc Linh trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam sẽ tham dự cuộc thi này vào tháng 10 tới đây.

Thông tin này khiến khá nhiều người bất ngờ bởi trước đó chuyện mọi thông tin về ứng viên tham gia cuộc thi này đều được giấu kín. Tuy nhiên, mới đây, khi chia sẻ với phóng viên, Ngô Trúc Linh cho biết cô sẽ không tham gia cuộc thi này.

Hình ảnh và thông tin Ngô Trúc Linh tham dự Miss Intercontinental 2016 được đăng tải trên Fanpage của trang này.
Hình ảnh và thông tin Ngô Trúc Linh tham dự Miss Intercontinental 2016 được đăng tải trên Fanpage của trang này.

“Trúc Linh xin gửi lời cảm ơn các anh chị phóng viên đã đưa tin và người hâm mộ đã ủng hộ cho Trúc Linh tham dự cuộc thi Miss Intercontinental 2016 Tuy nhiên, Trúc Linh xin đính chính sẽ không tham dự Miss Intercontinental vì thời gian chưa thích hợp và Trúc Linh đang tập trung vào việc học để chuẩn bị cho kế hoạch sắp tới. Qua đây Trúc Linh cũng cảm ơn công ty H. đã có lời mời đến Trúc Linh và chúc công ty sẽ tìm được gương mặt sáng giá sẽ đại diện Việt Nam trong cuộc thi này”, người đẹp Sóc Trăng nói.

Ngô Trúc Linh khẳng định cô sẽ không tham dự Miss Intercontinental 2016 vì thời gian chưa thích hợp. Ảnh: NVCC.
Ngô Trúc Linh khẳng định cô sẽ không tham dự Miss Intercontinental 2016 vì thời gian chưa thích hợp. Ảnh: NVCC.

Được biết, vòng Chung kết Miss Intercontinental 2016 dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 10 tới đây tại Sri Lanka với sự tham gia của hơn 70 thí sinh từ khắp nơi trên thế giới.

Miss Intercontinental ra đời vào năm 1971 nhưng phải đến năm 1973 cuộc thi mới diễn ra với chiến thắng thuộc về người đẹp đến tại Mỹ. Tính đến nay, Miss Intercontinental đến nay đã trải qua 40 lần tổ chức, trở thành cuộc thi nhan sắc quốc có “thâm niên” nhiều thứ 4 chỉ sau Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ và Hoa hậu Quốc tế.

Việt Nam chính thức có đại diện tham gia Miss Intercontinental vào năm 2003 đó là người đẹp Bùi Thị Hoàng Oanh đến từ TP. Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, chỉ đến Miss Intercontinental 2005, khi siêu mẫu Thanh Hằng đại diện Việt Nam tham dự thì Việt Nam mới có giái. Trong cuộc thi năm ấy, Thanh Hằng nằm trong danh sách các thí sinh được yêu thích bình chọn qua mạng. Đến năm 2015, sau 10 năm, Việt Nam mới lại có gương mặt tiếp theo tham gia cuộc thi này là Lê Thị Hà Thu – Á hậu 1 Hoa hậu Đại dương 2014. Người đẹp đến từ Huế này đã lọt vào top 17 Chung kết của Miss Intercontinental 2015.

Hình ảnh Ngô Trúc Linh đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt 2014. Ảnh: NVCC.
Hình ảnh Ngô Trúc Linh đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt 2014. Ảnh: NVCC.

Ngô Trúc Linh sinh năm 1992, quê ở Sóc Trăng. Cô mang 3 dòng máu: Kinh - Khơ me và Hoa. Chính điều này đã tạo nên nét đẹp khác biệt giúp cô không lẫn vào đâu được khi đứng giữa đám đông.

Ngô Trúc Linh từng đoạt giải cao nhất ở hai cuộc thi sắc đẹp khác nhau là Hoa khôi Sóc Trăng 2013 (tiền thân là Hoa hậu Nam Mê Kông) và Hoa hậu Thế giới người Việt 2014. Năm 2015, cô tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 và lọt vào vòng Chung kết. Thời điểm đó cô cao 1m71 cùng số đo 3 vòng 81-61-89 (cm).

Hà Tùng Long

Đáng quan tâm
Mới nhất