Vẻ đẹp vượt thời gian của minh tinh Monica Bellucci

(Dân trí) - Đã ở tuổi 55, nhưng nữ diễn viên người Ý vẫn giữ được vẻ đẹp gợi cảm, trẻ trung đến mức gây sửng sốt.

Vẻ đẹp vượt thời gian của minh tinh Monica Bellucci - 1

Vẻ đẹp vượt thời gian của minh tinh Monica Bellucci

Monica Bellucci bắt đầu sự nghiệp với tư cách người mẫu thời trang trước khi chuyển dịch thành công sang lĩnh vực diễn xuất. Người đẹp mới đây lại gây choáng ngợp trước ống kính phóng viên khi tham dự một sự kiện thời trang được tổ chức tại Taormina, Ý.

Người đẹp đi dự sự kiện một mình mà không có sự đồng hành của Nicolas Lefebvre (36 tuổi), người đàn ông được tin là đang hẹn hò với cô kể từ tháng 5/2017, sau khi Bellucci đã chia tay chồng cũ được 4 năm.

Bellucci lần đầu xác nhận rằng cô đang hẹn hò trong một cuộc phỏng vấn hồi cuối năm ngoái, dù vậy, cô không tiết lộ danh tính người mà mình đang hẹn hò.

Vẻ đẹp vượt thời gian của minh tinh Monica Bellucci - 2

Người đẹp mới đây lại gây choáng ngợp trước ống kính phóng viên khi tham dự một sự kiện thời trang được tổ chức tại Taormina, Ý.

Bellucci cho biết cô và bạn trai đã hẹn hò được một thời gian và mọi thứ diễn ra rất tốt đẹp: “Người đàn ông mà tôi đang hẹn hò không thuộc về giới giải trí, nhưng anh ấy đi du lịch rất nhiều. Cách cảm nhận về cuộc sống của anh ấy rất hợp với tôi”.

Khi được hỏi về việc cô có muốn kết hôn lần 3, sau 2 lần hôn nhân đổ vỡ không, Bellucci cho biết: “Tôi đã kết hôn hai lần, vì vậy, tôi sẽ cần thời gian để suy nghĩ về việc có muốn bắt đầu cuộc sống hôn nhân lại lần nữa không, tôi cần phải hiểu tại sao mình muốn kết hôn và tại sao mình từng ly hôn. Hãy hiểu rằng tôi đang ở trong một giai đoạn tìm hiểu về chính mình”.

Vẻ đẹp vượt thời gian của minh tinh Monica Bellucci - 3
Vẻ đẹp vượt thời gian của minh tinh Monica Bellucci - 4

Monica Bellucci chụp hình bên các nhà thiết kế thời trang Stefano Gabbana và Domenico Dolce

Trước đây, Bellucci đã từng kết hôn với nhiếp ảnh gia thời trang Claudio Carlos Basso, cuộc hôn nhân tồn tại từ năm 1990 tới 1994, sau đó, Bellucci kết hôn với nam diễn viên Vincent Cassel và gắn bó từ năm 1999 tới 2013. Bellucci có hai người con gái từ cuộc hôn nhân thứ hai.

Monica Bellucci duyên dáng xuất hiện tại sự kiện
Đang được quan tâm