Vẻ đẹp trai khỏe khoắn của con trai tài tử Jude Law

(Dân trí) - Rafferty Law, chàng thanh niên 23 tuổi, đã thừa hưởng được diện mạo đẹp và khả năng diễn xuất từ cha - tài tử Jude Law.

Vẻ đẹp trai khỏe khoắn của con trai tài tử Jude Law - 1

Rafferty Law, chàng thanh niên 23 tuổi, đã thừa hưởng được diện mạo đẹp và khả năng diễn xuất từ cha - tài tử Jude Law

Giờ đây, Rafferty Law còn rèn luyện kỹ năng làm người mẫu với sự hỗ trợ của mẹ - nhà thiết kế thời trang Sadie Frost.

Khi tự cách ly tại nhà trong thời kỳ bùng phát dịch Covid-19, Rafferty Law đã cùng với mẹ thực hiện một bộ ảnh để kỷ niệm bộ phim mới mà cậu tham gia diễn xuất sắp ra mắt - phim “Twist”. Những bức ảnh này sẽ được đăng tải trong ấn bản mùa hè của tờ tạp chí Wonderland. Các bức ảnh được chụp tại ngôi nhà của gia đình ở thành phố London (Anh).

Trong những bức ảnh ấn tượng, Rafferty Law xuất hiện ở các góc trong ngôi nhà, như bên bể bơi, trên ghế sô-pha, ngồi bên em trai Rudy (17 tuổi) và em gái Iris (19 tuổi)...

Chia sẻ với tờ tạp chí, cậu thanh niên trẻ tuổi cho hay: “Thật thú vị, sự nghịch ngợm, hiếu động của tất cả chúng tôi bất chợt trở lại khi tất cả các thành viên cùng ở nhà với nhau”.

Vẻ đẹp trai khỏe khoắn của con trai tài tử Jude Law - 2
Vẻ đẹp trai khỏe khoắn của con trai tài tử Jude Law - 3

Những bức ảnh này được chính mẹ của Rafferty Law - nhà thiết kế thời trang Sadie Frost thực hiện

Những bức ảnh này được chính mẹ của Rafferty Law - nhà thiết kế thời trang Sadie Frost thực hiện, bà chia sẻ rằng bản thân cảm thấy rất hứng thú với nhiệm vụ này bởi nó khiến quãng thời gian cách ly tại nhà của mẹ con bà trở nên đặc biệt hơn:

“Làm việc với con trai Rafferty luôn đem lại niềm vui cho tôi, chúng tôi không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi mẹ và con trai cùng nhau thực hiện những kế hoạch chung. Tôi luôn muốn giữ cho tất cả các thành viên trong gia đình đều bận rộn và sáng tạo trong sự bận rộn ấy, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào”.

Trong cuộc phỏng vấn với tờ tạp chí Wonderland, Rafferty Law chia sẻ trải nghiệm làm việc của mình trên phim trường “Twist”, một bộ phim có cách khai thác mới mẻ xung quanh tác phẩm “Oliver Twist” của nhà văn Charles Dickens.  

Vẻ đẹp trai khỏe khoắn của con trai tài tử Jude Law - 4
Vẻ đẹp trai khỏe khoắn của con trai tài tử Jude Law - 5

Rafferty Law là một thanh niên trẻ sinh ra trong gia đình có nền tảng nghệ thuật

“Tham gia bộ phim ‘Twist’ là một trong những trải nghiệm thú vị và kịch tính nhất mà tôi từng có. Trải nghiệm ấy giống như một cơn cuồng phong cuốn qua cuộc sống của tôi. Kịch bản phim và các bạn đồng nghiệp khiến tôi ngỡ ngàng. Tôi biết có rất nhiều áp lực và mình cần phải dành toàn bộ thời gian, tâm sức cho công việc này”.

Rafferty Law là một thanh niên trẻ sinh ra trong gia đình có nền tảng nghệ thuật. Bản thân cậu rất hứng thú với các hoạt động sáng tạo nghệ thuật, như diễn xuất, ca hát. Cậu hiện đang là thành viên trong nhóm nhạc Outer Stella Overdrive với vai trò ca sĩ của nhóm.

Có cha mẹ là những người nổi tiếng, nhưng Rafferty đang chứng tỏ mình là người cầu tiến và tự lập, cậu tích cực vun đắp cho sự nghiệp riêng một cách nghiêm túc ở kinh đô điện ảnh Hollywood.

Vẻ đẹp trai khỏe khoắn của con trai tài tử Jude Law - 6

Rafferty Law cho hay cậu sẽ nắm bắt mọi cơ hội đến với mình

Vẻ đẹp trai khỏe khoắn của con trai tài tử Jude Law - 7

Tài tử Jude Law và nhà thiết kế thời trang Sadie Frost gắn bó trong hôn nhân từ năm 1997 đến 2003

“Tôi nghĩ việc mình có cha mẹ là người nổi tiếng vừa có lợi vừa có hại. Tôi đã luôn tập trung theo đuổi những điều mà tôi yêu thích và chứng tỏ với mọi người rằng tôi là một người làm việc rất chăm chỉ”.

Nói về hướng đi sự nghiệp của bản thân, Rafferty Law cho hay cậu sẽ nắm bắt mọi cơ hội đến với mình và tiết lộ rằng cậu luôn nhớ tới những lời khuyên thông thái của mẹ: “Mẹ tôi luôn khuyến khích tôi hãy tìm ra con đường của riêng mình.

“Sự nhân hậu của mẹ tôi đối với những người xung quanh là điều mà tôi đã thấy trong suốt chặng hành trình lớn lên, tôi ngưỡng mộ mẹ và mong muốn sống một cuộc đời tốt đẹp giống như bà”.

Bích Ngọc

Theo Today