Vẻ đẹp nam tính của ngôi sao 21 tuổi "quyền lực nhất" - Dịch Dương Thiên Tỉ

(Dân trí) - Nghệ sĩ trẻ quyền lực hàng đầu trong showbiz Hoa ngữ hiện nay - Dịch Dương Thiên Tỉ (20 tuổi) vừa xuất hiện trong một bộ ảnh thời trang cho thấy vẻ đẹp nam tính, bí ẩn ở chàng thanh niên này.

Vẻ đẹp nam tính của ngôi sao 21 tuổi quyền lực nhất - Dịch Dương Thiên Tỉ - 1

Nghệ sĩ trẻ quyền lực hàng đầu trong showbiz Hoa ngữ hiện nay - Dịch Dương Thiên Tỉ (20 tuổi) vừa xuất hiện trong một bộ ảnh thời trang cho thấy vẻ đẹp nam tính, bí ẩn ở chàng thanh niên này.

Bộ ảnh mang chủ điểm 4 mùa với những tạo hình cá tính và lạ lẫm được ra mắt ngay sau khi nam nghệ sĩ trẻ có năm thứ 2 liên tiếp đứng đầu danh sách top 10 ngôi sao quyền lực tại Trung Quốc, do tạp chí Forbes (Trung Quốc) đưa ra.

Dịch Dương Thiên Tỉ sinh năm 2000 tại Hồ Nam, Trung Quốc. Hiện tại, nghệ sĩ trẻ đang theo học tại Học viện Hý kịch Trung ương Trung Quốc. Sở hữu chiều cao 1,78 m, Dịch Dương Thiên Tỉ được đánh giá là một nam nghệ sĩ có diện mạo, dáng vóc lý tưởng, năng lực nghệ thuật đa dạng, theo đuổi cả diễn xuất, ca hát và vũ đạo.

Thể loại âm nhạc mà anh thường biểu diễn là nhạc pop và nhạc dance. Dịch Dương Thiên Tỉ có thể chơi trống và guitar bass. Nam nghệ sĩ đã bắt đầu biểu diễn kể từ năm 2009 sau khi được một công ty tìm kiếm tài năng chú ý tới tại một cuộc thi ca hát dành cho thiếu nhi.

Tại cuộc thi này, Dịch Dương Thiên Tỉ đã trình diễn một điệu nhảy hip-hop. Dịch Dương Thiên Tỉ là thành viên trong nhóm nhạc nam TFBoys (kể từ năm 2013). Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng phát triển sự nghiệp ca hát solo và đã đạt được một số thành công.

Vẻ đẹp nam tính của ngôi sao 21 tuổi quyền lực nhất - Dịch Dương Thiên Tỉ - 2

Dịch Dương Thiên Tỉ đã xuất hiện trong một số bộ phim.

Dịch Dương Thiên Tỉ đã xuất hiện trong một số bộ phim, như phim truyền hình "Trường An 12 canh giờ" (2019), các phim điện ảnh "Em của thời niên thiếu" (2019), "Tặng em đóa hồng nhỏ" (2020). Dịch Dương Thiên Tỉ đã nhận được giải Diễn viên mới xuất sắc tại LHP Hồng Kông với vai diễn trong phim "Em của thời niên thiếu" (2019).

Truyền thông Trung Quốc đánh giá nam nghệ sĩ này là một trong những ngôi sao ăn khách nhất trong showbiz Hoa ngữ hiện nay. Khi để Dịch Dương Thiên Tỉ đứng đầu top 10 ngôi sao quyền lực tại Trung Quốc trong danh sách vừa cho ra mắt, Forbes (Trung Quốc) nhận định rằng chàng thanh niên này dù mới bước qua tuổi 20 nhưng đã đạt được nhiều thành tích.

Sớm gặt hái thành công trong sự nghiệp nhưng Dịch Dương Thiên Tỉ vẫn cho thấy sự nỗ lực bền bỉ và nghiêm túc trong công việc, khi anh tiếp tục gây dựng sự nghiệp thêm vững chắc với những sản phẩm nghệ thuật được đánh giá cao.

Nam nghệ sĩ liên tục có những bước tiến mới trong cả ca hát và diễn xuất. Đặc biệt, trong lĩnh vực diễn xuất, Dịch Dương Thiên Tỉ cho thấy khả năng diễn xuất đa dạng, có thực lực.

Vẻ đẹp nam tính của ngôi sao 21 tuổi quyền lực nhất - Dịch Dương Thiên Tỉ - 3

Dịch Dương Thiên Tỉ sinh năm 2000 tại Hồ Nam, Trung Quốc.

Trong hai năm liên tiếp 2019 - 2020, Dịch Dương Thiên Tỉ cho ra mắt hai album đều được đánh giá cao về chất lượng nghệ thuật, đặc biệt album "Hậu tọa kịch trường" (2020) còn cho thấy sự biến hóa trong âm nhạc của nam ca sĩ khi chứa đựng cả phong cách cổ điển. Nhiều thương hiệu quốc tế khi tìm tới thị trường Trung Quốc đã lựa chọn Dịch Dương Thiên Tỉ là gương mặt quảng cáo.

Vẻ đẹp bí ẩn của ngôi sao 21 tuổi "quyền lực nhất" - Dịch Dương Thiên Tỉ:

Vẻ đẹp nam tính của ngôi sao 21 tuổi quyền lực nhất - Dịch Dương Thiên Tỉ - 4
Vẻ đẹp nam tính của ngôi sao 21 tuổi quyền lực nhất - Dịch Dương Thiên Tỉ - 5
Vẻ đẹp nam tính của ngôi sao 21 tuổi quyền lực nhất - Dịch Dương Thiên Tỉ - 6
Vẻ đẹp nam tính của ngôi sao 21 tuổi quyền lực nhất - Dịch Dương Thiên Tỉ - 7
Vẻ đẹp nam tính của ngôi sao 21 tuổi quyền lực nhất - Dịch Dương Thiên Tỉ - 8

Dịch Dương Thiên Tỉ thể hiện ca khúc "Wings of My Words"

Dịch Dương Thiên Tỉ trong trailer phim "Em của thời niên thiếu" (2019)