Vẻ đẹp hút hồn của hai nữ vận động viên bơi nghệ thuật

(Dân trí) - Hai nữ vận động viên bơi nghệ thuật của Vương quốc Anh - Kate Shortman (19 tuổi) và Isabelle Thorpe (20 tuổi) - đã cùng thực hiện bộ ảnh này để khẳng định phụ nữ theo đuổi thể thao rất quyến rũ.

Kate và Isabelle chia sẻ rằng họ thực hiện bộ ảnh quyến rũ này nhằm phản bác lại những quan điểm cho rằng phụ nữ theo đuổi sự nghiệp thể thao chuyên nghiệp sẽ mất đi sự nữ tính.

Hiện tại, một số thống kê tại Anh cho thấy các bé gái ít tham gia luyện tập thể thao theo hướng chuyên nghiệp hơn trước; cụ thể, có tới hơn một nửa số bé gái từng theo đuổi một số bộ môn thể thao một cách đều đặn quyết định từ bỏ các hoạt động luyện tập khi bước vào tuổi dậy thì.

Hai nữ vận động viên - Kate và Isabelle - thực hiện bộ ảnh gợi cảm này để cổ vũ các bé gái tự tin theo đuổi các bộ môn thể thao, và các bé gái không nên lo sợ rằng mình sẽ để mất đi vẻ nữ tính vì theo đuổi thể thao chuyên nghiệp. Kate và Isabelle là hai vận động viên bơi nghệ thuật có mặt trong đội tuyển của Vương quốc Anh đến dự Olympic Tokyo sắp diễn ra trong tháng 7 này.

Vẻ đẹp hút hồn của hai nữ vận động viên bơi nghệ thuật:

Vẻ đẹp hút hồn của hai nữ vận động viên bơi nghệ thuật - 1
Vẻ đẹp hút hồn của hai nữ vận động viên bơi nghệ thuật - 2
Vẻ đẹp hút hồn của hai nữ vận động viên bơi nghệ thuật - 3
Vẻ đẹp hút hồn của hai nữ vận động viên bơi nghệ thuật - 4
Vẻ đẹp hút hồn của hai nữ vận động viên bơi nghệ thuật - 5
Vẻ đẹp hút hồn của hai nữ vận động viên bơi nghệ thuật - 6
Vẻ đẹp hút hồn của hai nữ vận động viên bơi nghệ thuật - 7
Vẻ đẹp hút hồn của hai nữ vận động viên bơi nghệ thuật - 8