Vẻ đẹp gây choáng ngợp của Châu Tấn ở tuổi đôi mươi

(Dân trí) - Mới đây, những bức ảnh lịch chụp Châu Tấn thời thiếu nữ bất ngờ xuất hiện trở lại, khiến cộng đồng mạng Trung Quốc choáng ngợp bởi vẻ đẹp thanh xuân của nữ diễn viên "hoa đán".

Vẻ đẹp gây choáng ngợp của Châu Tấn ở tuổi đôi mươi - 1

Châu Tấn ở tuổi thiếu nữ đẹp choáng ngợp.

Những bức ảnh được chụp từ 30 năm trước cho thấy diện mạo thời thiếu nữ của Châu Tấn quả thực ấn tượng, đó là một vẻ đẹp thuần khiết, trong sáng và ngọt ngào. Trải qua thời gian, hiện giờ, Châu Tấn đã là một nữ diễn viên ngôi sao có vị thế vững chắc trong làng giải trí Hoa ngữ. Ở tuổi 46, cô vẫn giữ được vẻ đẹp đáng ngưỡng mộ.

Những bức ảnh ghi lại vẻ đẹp bừng sáng rạng rỡ của Châu Tấn thời thiếu nữ khi xuất hiện trở lại mới đây đã khiến công chúng rất bất ngờ. Vẻ đẹp ấy vui tươi, trong trẻo đến mức khiến công chúng ngỡ ngàng về một Châu Tấn khác lạ.

Thời điểm chụp những bức ảnh này là đầu thập niên 1990, khi ấy, Châu Tấn vẫn còn là một cô nữ sinh trung học, cô thường nhận làm người mẫu ảnh như một công việc làm thêm. Lúc này, công chúng vẫn chưa biết tới Châu Tấn, cũng vì vậy, vẻ đẹp một thuở thanh xuân của người đẹp mới gây bất ngờ lớn, khi một loạt ảnh chụp cô từ thời thiếu nữ bất ngờ xuất hiện trở lại.

Từ rất sớm, Châu Tấn đã hứng thú với nghệ thuật diễn xuất, sau này, trái với mong muốn của cha mẹ, rằng cô sẽ đi theo con đường học vấn, Châu Tấn đã quyết thi vào Học viện Nghệ thuật Chiết Giang để có cơ hội theo đuổi sự nghiệp diễn xuất.

Thực tế công việc người mẫu ảnh đã giúp Châu Tấn sớm bén duyên với nghề diễn, trước cả khi cô theo học diễn xuất chuyên nghiệp.

Vẻ đẹp gây choáng ngợp của Châu Tấn ở tuổi đôi mươi - 2

Thực tế công việc người mẫu ảnh đã giúp Châu Tấn sớm bén duyên với nghề diễn, trước cả khi cô theo học diễn xuất chuyên nghiệp.

Vẻ đẹp gây choáng ngợp của Châu Tấn ở tuổi đôi mươi - 3

Mới đây, những bức ảnh lịch chụp Châu Tấn thời thiếu nữ bất ngờ xuất hiện trở lại, khiến cộng đồng mạng Trung Quốc choáng ngợp bởi vẻ đẹp thanh xuân của nữ diễn viên "hoa đán".

Năm 1991, khi Châu Tấn đang ở tuổi 17, đạo diễn Tạ Thiết Ly nhìn thấy tấm ảnh lịch chụp một cô gái với đôi mắt to tròn, diện mạo đầy khí chất.

Đạo diễn đã cất công tìm hiểu thông tin về cô gái, được biết cô là Châu Tấn, đạo diễn đã mời cô tham gia phim cổ trang "Cổ mộ hoang trạch", Châu Tấn vào vai một hồ ly thành tinh, có khả năng biến hóa thành thiếu nữ xinh đẹp. Kể từ sau vai diễn đó, Châu Tấn bắt đầu bén duyên với diễn xuất.

Châu Tấn được xem là một trong "tứ đại hoa đán" của màn ảnh Hoa ngữ trong thập niên 2000, cùng với Chương Tử Di, Triệu Vy, Từ Tĩnh Lôi. Ngay trong hiện tại, sức hút của cô vẫn đang rất lớn. Những vai diễn đẳng cấp của Châu Tấn khiến công chúng quốc tế biết đến cô trên màn ảnh rộng có thể kể tới các phim "Sông Tô Châu" (2000), "Balzac và cô thợ may Trung Hoa" (2002).

Trong sự nghiệp diễn xuất của mình, Châu Tấn đã nhận được vô số giải thưởng trong nền công nghiệp làm phim Hoa ngữ và được đánh giá là một hoa đán đẳng cấp nổi trội, sở hữu cả vẻ đẹp diện mạo và tài năng thực lực.

Chiêm ngưỡng diện mạo của Châu Tấn trong những bức ảnh lịch chụp hồi đầu thập niên 1990:

Vẻ đẹp gây choáng ngợp của Châu Tấn ở tuổi đôi mươi - 4
Vẻ đẹp gây choáng ngợp của Châu Tấn ở tuổi đôi mươi - 5
Vẻ đẹp gây choáng ngợp của Châu Tấn ở tuổi đôi mươi - 6
Vẻ đẹp gây choáng ngợp của Châu Tấn ở tuổi đôi mươi - 7
Vẻ đẹp gây choáng ngợp của Châu Tấn ở tuổi đôi mươi - 8
Vẻ đẹp gây choáng ngợp của Châu Tấn ở tuổi đôi mươi - 9
Vẻ đẹp gây choáng ngợp của Châu Tấn ở tuổi đôi mươi - 10

Châu Tấn trong trailer phim "Sông Tô Châu" (2000)

Châu Tấn trong trailer phim "Balzac và cô thợ may Trung Hoa" (2002)

Đang được quan tâm