Vẻ đẹp đài các của hai thế hệ phụ nữ nhà Hilton

(Dân trí) - Mới đây, Paris Hilton (40 tuổi) cùng em gái - Nicky Hilton (37 tuổi) và mẹ - bà Kathy Hilton (62 tuổi) xuất hiện trong bộ ảnh chụp tại biệt thự của gia đình ở Beverly Hills, bang California, Mỹ.

Vẻ đẹp đài các của hai thế hệ phụ nữ nhà Hilton - 1

Mới đây, Paris Hilton (40 tuổi) cùng em gái - Nicky Hilton (37 tuổi) và mẹ - bà Kathy Hilton (62 tuổi) xuất hiện trong bộ ảnh chụp tại biệt thự của gia đình ở Beverly Hills, bang California, Mỹ.

Đây là một động thái hiếm hoi, lạ lùng, bởi trước đây họ chưa từng cùng nhau xuất hiện trong một bộ ảnh được chính thức tung ra trên các trang tin như vậy.

Paris Hilton, Nicky Hilton và bà Kathy Hilton là những người phụ nữ của một gia tộc nổi tiếng, đặc biệt, Paris vốn là một nhân vật quen thuộc với giới showbiz.

Hiện tại, Paris đang thực hiện hai show truyền hình thực tế mới xung quanh cuộc sống riêng của cô, một show xoay quanh chủ đề nấu nướng ("Cooking With Paris"), một show xoay quanh chuyện chuẩn bị cho hôn lễ giữa cô và hôn phu Carter Reum ("Paris In Love").

Định hướng hình ảnh của Paris trong hiện tại là một người phụ nữ hướng tới cuộc sống gia đình. Trong khi đó, người em gái của cô - Nicky Hilton đang chuẩn bị cho ra mắt dòng sản phẩm giày dép của riêng mình, Nicky đã kết hôn và hiện là mẹ của hai người con.

Vẻ đẹp đài các của hai thế hệ phụ nữ nhà Hilton - 2

Định hướng hình ảnh của Paris trong hiện tại là một người phụ nữ hướng tới cuộc sống gia đình.

Vẻ đẹp đài các của hai thế hệ phụ nữ nhà Hilton - 3

Nicky Hilton đang chuẩn bị cho ra mắt dòng sản phẩm giày dép của riêng mình, Nicky đã kết hôn và hiện là mẹ của hai người con.

Bản thân bà Kathy cũng vừa nhận lời tham gia một show truyền hình thực tế xoay quanh cuộc sống của những người vợ có tiếng trong thành phố Beverly Hills. Bộ ảnh mới nhất này được 3 mẹ con họ thực hiện cho một tờ tạp chí chuyên về thông tin thời trang giày dép. Một số thiết kế giày dép xuất hiện trong bộ ảnh nằm trong dòng sản phẩm mới mà Nicky chuẩn bị tung ra.

Về Paris Hilton, cả cô và hôn phu - doanh nhân Carter Reum (cùng 40 tuổi) đều chưa từng trải qua hôn nhân trước đây. Paris tiết lộ rằng cô đang điều trị để chuẩn bị cho việc sinh con sau khi hôn lễ đã diễn ra, dự kiến, hôn lễ sẽ được tổ chức vào năm 2022.

Hoạt động chuẩn bị cho hôn lễ được Paris phối hợp với một nhà đài tiến hành ghi hình như một dạng show thực tế pha chất phim tài liệu.

Vẻ đẹp đài các của hai thế hệ phụ nữ nhà Hilton - 4

Vẻ đẹp của hai thế hệ phụ nữ nhà Hilton.

Trước đây, Paris Hilton đã đính hôn 3 lần. Năm 2002, cô nhận lời cầu hôn của người mẫu Jason Shaw. Năm 2005, cô đính hôn với nhà làm phim Paris Latsis. Năm 2018, Paris đính hôn với nam diễn viên Chris Zylka. Dù vậy, các lần đính hôn này đều không đưa tới hôn nhân.

Paris cho biết hiện tại cô không còn là cô gái của những sự kiện tiệc tùng nữa, cô hạn chế việc tham dự tiệc tùng và thực sự dành nhiều sự chuẩn bị cho việc trở thành người phụ nữ của gia đình trong tương lai.

Vẻ đẹp đài các của hai thế hệ phụ nữ nhà Hilton - 5

Paris Hilton (40 tuổi).

Vẻ đẹp đài các của hai thế hệ phụ nữ nhà Hilton - 6

Nicky Hilton (37 tuổi).

Vẻ đẹp đài các của hai thế hệ phụ nữ nhà Hilton - 7

Về Paris Hilton, cả cô và hôn phu - doanh nhân Carter Reum (cùng 40 tuổi) đều chưa từng trải qua hôn nhân trước đây.

Paris Hilton đang thực hiện một show xoay quanh chủ đề nấu nướng

Đang được quan tâm