Vẻ đẹp của người phụ nữ tứ tuần “trông như bạn của con gái”

(Dân trí) - Ngôi sao mạng xã hội đến từ Đài Loan - cô Tôn Vân Vân (41 tuổi) - gây sửng sốt với cư dân mạng bởi vẻ trẻ trung trông như bạn của cô con gái 20 tuổi.

Vẻ đẹp của người phụ nữ tứ tuần “trông như bạn của con gái” - 1

Ngôi sao mạng xã hội đến từ Đài Loan - cô Tôn Vân Vân (41 tuổi) - gây sửng sốt với cư dân mạng bởi vẻ trẻ trung trông như bạn của cô con gái 20 tuổi.

Những bức ảnh chụp hai mẹ con khiến họ trông như hai chị em. Bà mẹ hai con chia sẻ rằng vẻ đẹp diện mạo của mình có được là nhờ một chế độ chăm sóc da cẩn thận và chế độ dinh dưỡng đề cao vai trò của rau củ quả.

Người đẹp sinh năm 1978 vốn nổi tiếng trên mạng xã hội với một phong cách sống đẳng cấp, thời thượng. Cô Tôn Vân Vân vốn sinh ra trong gia đình khá giả, cô gặp gỡ và kết hôn với người chồng của mình - một doanh nhân khi mới ở tuổi 21.

Cặp đôi có một người con gái và một người con trai. Những bức ảnh chụp với con gái lớn khiến cô Tôn thường được cư dân mạng khen ngợi là trẻ trung “trông như chị gái của con gái”.

Cô Tôn hiện đang là giám đốc phụ trách mảng thời trang của một chuỗi cửa hàng bán lẻ tại Đài Bắc. Ngoài ra, cô cũng đã tung ra một dòng sản phẩm nữ trang của riêng mình. Cô Tôn chia sẻ rằng cô và con gái là hai người bạn thân của nhau, đó là lý do tại sao hai mẹ con thích chụp hình chung với nhau.

Vẻ đẹp của người phụ nữ tứ tuần “trông như bạn của con gái” - 2
Vẻ đẹp của người phụ nữ tứ tuần “trông như bạn của con gái” - 3

Chia sẻ về bí quyết giữ gìn vẻ đẹp trẻ trung, cô Tôn chia sẻ rằng cô tuân thủ một chế độ chăm sóc da được thực hiện mỗi ngày

Chia sẻ về bí quyết giữ gìn vẻ đẹp trẻ trung, cô Tôn chia sẻ rằng cô tuân thủ một chế độ chăm sóc da được thực hiện mỗi ngày. Cô cũng dưỡng ẩm cơ thể đều đặn. Cô Tôn quan tâm đặc biệt vùng da cổ bởi đó là nơi “tiết lộ tuổi tác” đầu tiên. Việc duy trì sắc vóc trẻ trung cũng không đơn giản, cô lựa chọn chế độ ăn kiêng nhẹ nhàng và ăn nhiều rau xanh mỗi ngày.

Cô đặc biệt hay dùng nước ép hoa quả để tăng cường vitamin cho cơ thể. Dù công việc đòi hỏi cô phải di chuyển thường xuyên, nhưng cô vẫn có thói quen luyện tập mỗi ngày và đi tới phòng gym hai lần một tuần.

Vẻ đẹp của người phụ nữ tứ tuần “trông như bạn của con gái” - 4
Vẻ đẹp của người phụ nữ tứ tuần “trông như bạn của con gái” - 5
Vẻ đẹp của người phụ nữ tứ tuần “trông như bạn của con gái” - 6
Vẻ đẹp của người phụ nữ tứ tuần “trông như bạn của con gái” - 7

Dù công việc đòi hỏi cô phải di chuyển thường xuyên, nhưng cô vẫn có thói quen luyện tập mỗi ngày và đi tới phòng gym hai lần một tuần.

Bích Ngọc

Theo Daily Mail