Váy như... túi nhựa đựng rác có giá hơn 15 triệu đồng

(Dân trí) - Một hãng thời trang của Anh vừa gây sửng sốt khi cho ra mắt chiếc váy phồng màu đen nhìn qua tưởng như... túi nhựa đựng rác cỡ lớn, chiếc váy ấy có giá lên tới... hơn 15 triệu đồng.

Váy như... túi nhựa đựng rác có giá hơn 15 triệu đồng - 1

Váy như... túi nhựa đựng rác có giá hơn 15 triệu đồng

Thiết kế có tên đầy đủ là "Jacquard Sleeveless Balloon Shirt Dress" (Váy sơ-mi dáng bóng bay không tay vải jacquard). Giá ban đầu của thiết kế này là 485 bảng Anh (tương đương hơn 15 triệu đồng), nhưng gần đây, thiết kế này đã được giảm giá khá mạnh và còn 242 bảng (tương đương hơn 7,6 triệu đồng).

Cư dân mạng đã rất sửng sốt trước thiết kế này và bình luận rằng nhìn thoáng qua tưởng như đây là... chiếc túi nhựa đen vốn dùng để đựng rác.

Váy như... túi nhựa đựng rác có giá hơn 15 triệu đồng - 2

Cư dân mạng đã rất sửng sốt trước thiết kế này và bình luận rằng nhìn thoáng qua tưởng như đây là... chiếc túi nhựa đen vốn dùng để đựng rác

Thực tế, rất có thể những chiếc túi nhựa đen đựng rác vốn quen thuộc trong đời sống thường nhật đã trở thành một... nguồn cảm hứng thiết kế mới cho các hãng thời trang.

Chỉ mới vài tháng trước đây, một thương hiệu thời trang khác của Anh cũng tung ra một bộ sưu tập gồm nhiều mẫu thời trang sử dụng chất liệu giả da màu đen bóng. Các thiết kế này khi ấy đã bị nhận xét là giống như những món đồ được may bằng... túi nhựa đựng rác.

Váy như... túi nhựa đựng rác có giá hơn 15 triệu đồng - 3
Váy như... túi nhựa đựng rác có giá hơn 15 triệu đồng - 4

Chỉ mới vài tháng trước đây, một thương hiệu thời trang khác của Anh cũng tung ra một bộ sưu tập gồm nhiều mẫu thời trang sử dụng chất liệu giả da màu đen bóng