Vai diễn đầu tiên của chàng trai chăn bò nổi tiếng vì... đẹp trai

(Dân trí) - Chàng trai chăn bò người Tây Tạng - Đinh Chân (21 tuổi) lần đầu tiên xuất hiện trong một bộ phim.

Vai diễn đầu tiên của chàng trai chăn bò nổi tiếng vì... đẹp trai - 1

Chàng trai chăn bò người Tây Tạng - Đinh Chân (21 tuổi) lần đầu tiên xuất hiện trong một bộ phim.

Trong bộ phim ra mắt trên mạng - "Cuộc sống mới của chúng tôi", Đinh Chân vào vai một chàng thanh niên ham mê du lịch, thích khám phá. Vai diễn của Đinh Chân là một vai phụ có tính chất "cameo" (vai diễn khách mời), xuất hiện thoáng qua như một chi tiết thú vị giúp gia tăng khả năng gây chú ý của phim, hiện tại, sức hút của Đinh Chân đối với cộng đồng mạng Trung Quốc rất lớn.

Những hình ảnh của Đinh Chân khi xuất hiện trong phim đã được nhà sản xuất tung ra. Trước đây Đinh Chân đã từng xuất hiện trong các clip ngắn quảng bá văn hóa - du lịch của Tây Tạng, nhưng chàng thanh niên này vẫn chưa từng tham gia một bộ phim nào. Vai diễn trong "Cuộc sống mới của chúng tôi" chính là vai diễn đầu tiên của Đinh Chân.

Vai diễn đầu tiên của chàng trai chăn bò nổi tiếng vì... đẹp trai - 2

Những hình ảnh của Đinh Chân khi xuất hiện trong phim đã được nhà sản xuất tung ra.

Thời gian gần đây, Đinh Chân có nhiều nét đổi mới, chẳng hạn trước đây, cậu thường từ chối lời mời tham gia ghi hình của các chương trình truyền hình tại Trung Quốc, nhưng mới đây, cậu đã xuất hiện trong show ẩm thực "Trung Xan Sảnh" cùng cậu em trai Bình Thố Ni Mã. Sự xuất hiện này gây xôn xao mạng xã hội.

Đinh Chân vốn là một cậu thanh niên sinh ra và lớn lên trên thảo nguyên, quen với các công việc của nhà nông, cậu không học nhiều và không thạo tiếng phổ thông.

Vì vậy, trong giai đoạn đầu khi mới gây sốt trên mạng xã hội Trung Quốc, Đinh Chân có ý e dè, không nhận lời mời tham gia các chương trình hay xuất hiện tại các sự kiện, chỉ nhận lời mời chụp hình của các tạp chí và quay các clip quảng bá du lịch cho địa phương.

Tạo hình của Đinh Chân trong phim "Cuộc sống mới của chúng tôi" không khác biệt so với ngoại hình ngoài đời thực của cậu.

Vai diễn đầu tiên của chàng trai chăn bò nổi tiếng vì... đẹp trai - 3

Đinh Chân xuất hiện trong tập phim có tên "Nhất lộ tiền hành", tập này có sự tham gia diễn xuất của nữ diễn viên Dương Siêu Việt (22 tuổi).

"Cuộc sống mới của chúng tôi" là một sê-ri phim dài 5 tập, mỗi tập có nội dung tách biệt nhau, nhưng tất cả đều xoay quanh cuộc sống của những người thanh niên đang trong bước đường khởi nghiệp, theo đuổi ước mơ, đi tìm tình yêu, nỗ lực thích ứng với cuộc sống trưởng thành...

Những câu chuyện khắc họa cuộc sống của các thanh niên có xuất thân khác biệt với những góc nhìn đa dạng, nhưng tất cả họ đều trẻ trung, tràn đầy năng lượng và giàu tinh thần lạc quan.

Đinh Chân xuất hiện trong tập phim có tên "Nhất lộ tiền hành", tập này có sự tham gia diễn xuất của nữ diễn viên Dương Siêu Việt (22 tuổi).

Đang được quan tâm