Ứng xử thế này: Ai đúng, ai sai?

(Dân trí) - Đoạn clip dưới đây ghi lại hình ảnh một hành khách trên máy bay vì quá tức giận việc người phụ nữ ngồi ghế trước xõa tóc che mất màn hình của mình, đã dính kẹo cao su vào tóc đối phương.

Ứng xử thế này: Ai đúng, ai sai?

Không những vậy, người phụ nữ ngồi ở ghế sau còn cài kẹo mút dở vào mái tóc của người phụ nữ ngồi trước. Đoạn video clip ghi lại cách hành xử không đẹp của cả hai người phụ nữ đã được chia sẻ trên mạng xã hội, thu hút tới hơn 97 triệu lượt xem và khiến nhiều người đưa ra bình luận về việc ai đúng, ai sai, hay... cả hai cùng sai.

Người phụ nữ ngồi sau còn mang bấm móng tay ra để bấm vào tóc của người phụ nữ ngồi trước, rồi nhúng tóc của người này vào cốc cà phê.

Cư dân mạng đã tranh cãi sôi nổi về cách hành xử của hai người phụ nữ. Nhưng cũng có một số người cho rằng đây là clip dàn dựng và thực tế hai người này rất có thể là… bạn của nhau, bởi họ cùng đội mũ và đeo tai nghe, có phong cách khá giống nhau. Có thể người phụ nữ ngồi ghế trước đã đội một bộ tóc giả rồi nhóm bạn đã cùng thực hiện clip dàn dựng này để thu hút sự chú ý trên mạng.