Tỷ phú Jeff Bezos và bạn gái "đốt mắt" người qua đường tại New York

(Dân trí) - Tỷ phú Jeff Bezos và bạn gái Lauren Sanchez xuất hiện thân mật trên đường phố New York (Mỹ). Cặp đôi có hẹn ăn trưa với "người cũ" của cô Lauren Sanchez.

Tỷ phú Jeff Bezos và bạn gái đốt mắt người qua đường tại New York - 1

Tỷ phú Jeff Bezos và bạn gái "đốt mắt" người qua đường tại New York (Ảnh: Page Six).

Mới đây, tỷ phú người Mỹ Jeff Bezos (57 tuổi) và bạn gái - cô Lauren Sanchez (51 tuổi) đã tận hưởng một ngày thu đẹp trời tại New York (Mỹ). Cặp đôi xuất hiện nồng thắm trên đường phố và không ngần ngại "khóa môi" trước sự quan sát của những người qua đường và ống kính thợ săn ảnh.

Hai người có hẹn với "người cũ" của cô Lauren Sanchez - cựu cầu thủ bóng bầu dục Tony Gonzales và người vợ hiện tại của anh này.

Cô Sanchez và anh Gonzalez có một cậu con trai chung - Nikko (20 tuổi). Sau khi chia tay anh Gonzalez hồi năm 2001, cô Sanchez bước vào cuộc hôn nhân chính thức đầu tiên với người chồng cũ - anh Patrick Whitesell và có hai người con từ cuộc hôn nhân này.

Những tin tức về việc cô Sanchez hẹn hò với tỷ phú Jeff Bezos bắt đầu xuất hiện từ năm 2018. Khi ấy, cả hai người còn đang trong hôn nhân, nhưng rất nhanh sau đó, cả Sanchez và Bezos đều bắt đầu tiến hành thủ tục ly hôn.

Cô Lauren Sanchez (51 tuổi) vốn được biết đến với vai trò một người dẫn bản tin truyền hình, một phóng viên chuyên về mảng giải trí.

Tỷ phú Jeff Bezos và bạn gái đốt mắt người qua đường tại New York - 2

Hai người có hẹn với "người cũ" của cô Lauren Sanchez - cựu cầu thủ bóng bầu dục Tony Gonzales và người vợ hiện tại của anh này (cặp đôi đi phía sau) (Ảnh: Page Six).

Trong tuần qua, tỷ phú Jeff Bezos và cô Lauren Sanchez đã cùng nhau đi xem kịch ở New York. Họ lựa chọn một vở kịch kéo dài 3 tiếng nói về... sức mạnh đồng tiền. Vở kịch Broadway có tên "The Lehman Trilogy".

Vở kịch kéo dài 3 tiếng đồng hồ kể về sự thăng hoa và tàn lụi của gia đình Lehman, kể từ khi họ là một gia đình chưa có gì đáng kể, cho tới khi trở thành một thế lực hùng mạnh trong lĩnh vực ngân hàng, và rồi trải qua biến cố, đi đến tàn lụi và phá sản.

Đây là vở kịch được giới chuyên môn đánh giá tích cực kể từ khi ra mắt hồi năm 2013. Vở kịch do nhà soạn kịch người Ý Stefano Massini sáng tác, chứa đựng những nội dung có chiều sâu và sức nặng, khắc họa sức hấp dẫn mãnh liệt của đồng tiền, cũng như sự sụp đổ những giấc mơ và kỳ vọng xung quanh đồng tiền.

Trong cuộc sống đời tư của tỷ phú Jeff Bezos, ông đã ly hôn vợ - cô MacKenzie Scott - hồi năm 2019, ngay sau đó, ông chính thức gắn bó với bạn gái mới - cô Lauren Sanchez.

Cô Mackenzie Scott (51 tuổi), vợ cũ của ông Jeff Bezos, bước ra khỏi hôn nhân với giá trị tài sản được phân chia lên tới 57 tỷ USD, khá nhanh sau đó, cô kết hôn lần thứ hai trong đời với một giáo viên trung học.

Tỷ phú Jeff Bezos và bạn gái đốt mắt người qua đường tại New York - 3
Tỷ phú Jeff Bezos và bạn gái đốt mắt người qua đường tại New York - 4
Tỷ phú Jeff Bezos và bạn gái đốt mắt người qua đường tại New York - 5

Mới đây, tỷ phú người Mỹ Jeff Bezos (57 tuổi) và bạn gái - cô Lauren Sanchez (51 tuổi) đã tận hưởng một ngày thu đẹp trời tại New York (Mỹ) (Ảnh: Page Six).