“Tuổi thanh xuân” phát sóng tại Hàn Quốc và các nước Đông Á

(Dân trí) - Đây là lần đầu tiên, hình ảnh của Việt Nam thông qua một bộ phim truyền hình dài tập được đưa đến bạn bè thế giới.

Bắt đầu từ 23/6/2015, bộ phim truyền hình hợp tác Việt – Hàn “Tuổi thanh xuân” sẽ chính thức được phát sóng tại Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác trong khu vực Đông Á.

Việc phát sóng “Tuổi thanh xuân” tại Hàn Quốc trên thực tế đã nằm trong kế hoạch của CJ E&M ngay từ khi bắt đầu hợp tác sản xuất bộ phim này. Điều đáng chú ý là ngoài Hàn Quốc, bộ phim còn được phát sóng trên kênh Channel M, kênh truyền hình trả tiền hiện đang phủ sóng ở nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ như Singapore, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Campuchia, Myanmar, Australia, Hồng Kông (Trung Quốc), Đài Loan (Trung Quốc).

Đây cũng là cơ hội tốt để khán giả truyền hình quốc tế có thêm những góc nhìn về Việt Nam thông qua những câu chuyện về cuộc sống giới trẻ, về gia đình và cả qua những hình ảnh đẹp về đất nước Việt Nam được lồng ghép nhiều trong phim.

Những cảnh Tuổi thanh xuân quay tại Việt Nam

Những cảnh Tuổi thanh xuân quay tại Việt Nam
Những cảnh "Tuổi thanh xuân" quay tại Việt Nam

Trailer của ‘Tuổi thanh xuân’ hiện đang được phát liên tục trên kênh StoryOn để quảng bá cho sự kiện phát sóng chính thức vào 23/6/2015. Phim sẽ được phát sóng với phụ đề tiếng Hàn. Trong khi đó, phiên bản phụ đề tiếng Anh sẽ được phát sóng trên kênh Channel M bắt đầu từ ngày 6/7/2015.

“Tuổi thanh xuân” (36 tập) là bộ phim hợp tác giữa Đài truyền hình Việt Nam và Tập đoàn giải trí và truyền thông CJ E&M (Hàn Quốc). Bắt đầu được phát sóng từ tháng 12/2014 trên kênh VTV3, “Tuổi thanh xuân” đã nhận được sự yêu thích của khán giả truyền hình và trở thành bộ phim truyền hình được chú ý trong năm.

Những nhân vật như Junsu (Kang Tae Oh), Linh (Nhã Phương), Khánh (Hồng Đăng)… trở thành những cái tên được nhiều người yêu mến.

Bộ phim sẽ được sản xuất tiếp phần 2
Bộ phim sẽ được sản xuất tiếp phần 2

Cuối tháng 6/2014, ê- kíp sản xuất của phía CJ E&M sẽ sang Việt Nam làm việc với ê kíp sản xuất của VTV về kế hoạch sản xuất phần 2 bộ phim “Tuổi thanh xuân”- dự kiến phát sóng trong năm 2016.
 
 
H.H