Trương Nam Thành, Nhã Phương… thử sức với “Không giới hạn”

(Dân trí) - Năm nay, bên cạnh các thí sinh thì ban tổ chức cũng mời một số khách mời nổi tiếng đồng hành cùng các thí sinh như: diễn viên Nhã Phương, Nhan Phúc Vinh, Diễm My 9X, Lan Phương, ca sĩ Thái Trinh, Chí Thiện, người mẫu Trương Nam Thành, Minh Xù…

Tại buổi họp báo chiều 11/5 tại Hà Nội, Nhà báo Lại Văn Sâm - đại diện Ban tổ chức chương trình “Không giới hạn” chia sẻ, khi quyết định khởi động chương trình này tại Việt Nam, cá nhân anh và các thành viên trong ê-kíp đã rất băn khoăn, lo lắng vì sợ thể lực của người Việt sẽ không thể chơi được trò chơi này. Tuy nhiên, sau mùa phát sóng đầu tiên, anh nhận thấy người Việt chơi rất tốt dù chỉ số hình thể không bằng các nước khác.

Sự lan toả của chương trình đã khiến cho số lượng thí sinh đăng ký tham gia cuộc chơi này tăng lên nhiều so với năm trước. Năm nay, tổng số người dự thi vòng loại tại bốn tỉnh thành gồm: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương là 1500, trong đó có 35 thí sinh quốc tế. Con số này tăng gấp đôi so với mùa đầu tiên.

Nhà báo Lại Văn Sâm đại diện BTC chia sẻ thông tin với báo giới. Ảnh: VFC.
Nhà báo Lại Văn Sâm đại diện BTC chia sẻ thông tin với báo giới. Ảnh: VFC.

35 thí sinh quốc tế đến từ Mỹ, Anh, Hà Lan, Nhật Bản, Malaysia… Đây là những thí sinh có nhiều kinh nghiệm, thậm chí có những người đã từng tham gia “Không giới hạn” ở nhiều quốc gia khác nhau.

Nhà báo Lại Văn Sâm cũng tiết lộ, nếu ở mùa thứ nhất không có ai vượt qua 2 step đầu thì năm nay đã có thí sinh vượt qua 3 step đầu. Và trước những gì anh chứng kiến thì anh nhận thấy đây là trò chơi rất phù hợp với thể trạng của người Việt Nam. Anh có cảm giác đây là thế mạnh của người Việt và nếu có tổ chức “Không giới hạn” quốc tế thì Việt Nam sẽ là đối thủ đáng gờm.

Năm nay, bên cạnh các thí sinh thì ban tổ chức cũng mời một số khách mời nổi tiếng đồng hành cùng các thí sinh như: diễn viên Nhã Phương, Nhan Phúc Vinh, Diễm My 9X, Lan Phương, ca sĩ Thái Trinh, Chí Thiện, người mẫu Trương Nam Thành, Minh Xù, Hiếu Nguyễn…

Nhã Phương.
Nhã Phương.

Nhã Phương chia sẻ, cô bị sốt cao và phải đi bệnh viện truyền nước vào buổi chơi thử, nhưng cuối cùng cô vẫn quyết tâm thử thách bản thân cho bằng được.

Người mẫu Trương Nam Thành cũng cho biết, bản thân anh đầu tư khá nhiều tâm huyết cho chương trình nên sau khi chơi và rớt quá sớm thì anh cảm thấy rất tiếc. Khi được ban tổ chức mời thì cân nặng của anh đang ở mức 86kg, ngay sau đó quyết tâm giảm cân để chơi cho tốt. Kết quả là anh đã giảm được 4kg và trưa hôm đi thi còn không dám ăn gì để mong nhẹ đi một ít nhưng kết quả là vẫn bị rớt từ khá sớm.

Diễn viên Lan Phương bộc bạch, sau khi chơi xong phần thi Bám trụ, cô bị xước tay nhưng vẫn cảm thấy vui vì dám vượt qua chính mình.

Nam diễn viên Hiếu Nguyễn.
Nam diễn viên Hiếu Nguyễn.

Ca sĩ Thái Trinh tiết lộ, cô đã ngay lập tức nhận lời mời, mà nếu ban tổ chức không mời thì cô cũng sẽ đề nghị được chơi thử nhưng trước hôm đi ghi hình chương trình này cô bị ngã nên không tham gia được. Cô rất tiếc nên sẽ quyết tâm “phục thù” vào mùa sau.

Với sân khấu hoành tráng, kịch bản hấp dẫn và ê-kíp sản xuất chuyên nghiệp đến từ Ban Sản xuất các chương trình giải trí cùng sự xuất hiện của rất nhiều ngôi sao, nhiều thí sinh quốc tế... chương trình “Không giới hạn” mùa thứ 2 được kỳ vọng sẽ tạo nên cơn sốt trên màn ảnh nhỏ, thổi bùng lên tình yêu thể thao của người Việt Nam.

Chương trình sẽ chính thức lên sóng 20h thứ 5 hàng tuần (từ ngày 19/5 đến 29/9 trên kênh VTV3.

Hà Tùng Long

Đang được quan tâm