Thứ tư, 09/11/2016 - 12:29

Trịnh Kim Chi “lột trần” hậu trường thi nhan sắc với “Hoa hậu Ao làng”

Dân trí

Đánh sâu vào vấn đề thời sự của những cuộc thi nhan sắc với nhiều thế lực, chuyện hậu trường đáng bàn, vở kịch “Hoa hậu Ao làng” do Trịnh Kim Chi viết kịch bản và đạo diễn với thông điệp rõ ràng được truyền tải một cách hài hước đến công chúng.

Mới đây, những hình ảnh từ vở diễn “Hoa hậu Ao làng” do NSƯT - Á hậu Trịnh Kim Chi viết kịch bản và đạo diễn kiêm diễn viên đã được chuyển tải tới công chúng. Vở kịch mang chủ đề đang nóng về vấn nạn đi thi hoa hậu và các cuộc thi nhan sắc đại trà và hỗn loạn hiện nay…

NSƯT - Á hậu Trịnh Kim Chi và Á hậu Hoàng Oanh trong vở diễn Hoa hậu Ao làng.
NSƯT - Á hậu Trịnh Kim Chi và Á hậu Hoàng Oanh trong vở diễn Hoa hậu Ao làng.

Cô hóa thân vào vai bà bầu chuyên đi lùng những cô gái đẹp để thuyết phục và đầu tư thi hoa hậu. Đồng thời đây cũng là cuộc thi hoa hậu do chính bà bầu này tổ chức được sự tài trợ của những đại gia khét tiếng. Và một cuộc thi đúng nghĩa ao làng được thực hiện trong những vụ ngã giá và chiêu trò xuất hiện... Dàn dựng theo thể loại ca nhạc hài kịch, vở kịch khẳng định cái đẹp tâm hồn thì khó bị đồng tiền và danh lợi chi phối.

Với nhiều tình huống hài hước của “chủ xị” Trịnh Kim Chi cùng nhiều diễn viên đã mang đến những thông điệp thời sự trong nhịp sống hiện đại. Với vai diễn này, một lần nữa mọi người có thể nhìn thấy được sự biến hóa của Trịnh Kim Chi. Hình ảnh liên tục biến hóa và sáng tạo ra đất diễn cho chính mình cũng như “chủ chốt” trong đường dây kết nối nhân vật là những gì mà cô kiêm nhiệm trong từng vở diễn.

Sân khấu được tái hiện như một đấu trường nhan sắc thực sự.
Sân khấu được tái hiện như một đấu trường nhan sắc thực sự.

Á hậu Hoa hậu Việt Nam 1994 tâm sự: “Tôi khá vất vả khi phải đảm nhận nhiều vai trò trong một vở diễn nhưng biết làm sao được, chẳng đặng đừng... Nhưng có lẽ tôi cũng đã quen rồi và tôi cũng lượng được sức mình, không để ảnh hưởng đến chất lượng cũng như vai diễn của mình, nhắm không làm được tôi sẽ không làm. Trước khi quyết định bất cứ điều gì tôi đều cân nhắc thật kỹ, tính tôi là vậy”.

Á hậu Hoàng Oanh cũng mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả khi được chọn làm “Hoa hậu Ao làng”. Với nét diễn xuất chân thật và duyên dáng, Hoàng Oanh với sự phát hiện của Trịnh Kim Chi tự biến mình trở thành một trong những nhân tố tiềm năng của sân khấu kịch.

“Hoàng Oanh chịu khó học hỏi và chịu khó thậm chí xả thân để hoàn thành thật tốt công việc của mình nên tôi quyết định mời Hoàng Oanh cộng tác trong vở kịch lần này, một phần về ngoại hình bạn rất phù hợp với vai hoa hậu” - Trịnh Kim Chi tiết lộ lý do mời Hoàng Oanh cho vở diễn mới này.

Hai nàng Á hậu cùng dàn diễn viên tâm huyết đang làm nên vở diễn với thông điệp rõ ràng khi các cuộc thi Hoa hậu thiếu uy tín với những câu chuyện hậu trường đáng buồn đang làm “loạn” giữa nhịp sống hiện đại.

Tham gia vở kịch còn có diễn viên Thành Nhân, diễn viên Ngọc Xuân, diễn viên Minh Tiến, Mộc Linh, Gia Huy, Thanh Sơn, Thanh Đào… Trong thời gian tới, Trịnh Kim Chi tiếp tục dàn dựng vở diễn "Phim trường sóng gió" nói về chuyện hậu trường, đằng sau ánh hào quang của nghệ thuật như lấy tình đổi vai diễn cùng những thăng trầm sự cô khi làm phim.

Một số hình ảnh của vở kịch Hoa hậu Ao làng

Trịnh Kim Chi “lột trần” hậu trường thi nhan sắc với “Hoa hậu Ao làng” - 3

Trịnh Kim Chi “lột trần” hậu trường thi nhan sắc với “Hoa hậu Ao làng” - 4

Trịnh Kim Chi “lột trần” hậu trường thi nhan sắc với “Hoa hậu Ao làng” - 5

Trịnh Kim Chi “lột trần” hậu trường thi nhan sắc với “Hoa hậu Ao làng” - 6

Trịnh Kim Chi “lột trần” hậu trường thi nhan sắc với “Hoa hậu Ao làng” - 7

Trịnh Kim Chi “lột trần” hậu trường thi nhan sắc với “Hoa hậu Ao làng” - 8

Trịnh Kim Chi “lột trần” hậu trường thi nhan sắc với “Hoa hậu Ao làng” - 9

Trịnh Kim Chi “lột trần” hậu trường thi nhan sắc với “Hoa hậu Ao làng” - 10

Phương Nhung
Ảnh: Phạm Thiết Mẫn

Đáng quan tâm
Mới nhất